Cơ hội giành học bổng khởi nghiệp tại Israel trị giá 130 triệu/suất

Quang cảnh buổi họp báo.Quang cảnh buổi họp báo.

GD&TĐ - Những thanh niên, sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc và tiếng Anh đủ điều kiện tham gia học tập về khởi nghiệp tại trường Đại học Tel Aviv (Israel) sẽ có cơ hội giành suất học bổng trị giá 130 triệu/suất.

Chương trình “Đồng hành với Thanh niên Việt Nam khởi nghiệp” năm 2018 do Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Công ty ALMA tổ chức sẽ trao 3 suất học bổng cho những sinh viên, thanh niên có ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc.

Đây là chương trình dành cho các bạn thanh niên Việt Nam (đối với các bạn sinh viên, ưu tiên đang theo học năm cuối tại các trường Đại học, Cao đẳng, Học viên trên toàn quốc), có niềm đam mê về khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ; sử dụng thành thạo Tiếng Anh.

Chương trình sẽ tuyển chọn ra 3 bạn để nhận học bổng đi học tập về khởi nghiệp tại Israel trị giá 130 triệu đồng/suất gồm: Chi phí khóa học, vé máy bay, visa, sinh hoạt và đi lại tại Israel trong thời gian 3 tuần (25/7 – 28/08).

Phát biểu tại chương trình, chị Nguyễn Thị Thu Vân - Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam - chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn những bạn được lựa chọn không chỉ là những người xuất sắc, có tiềm năng trong khởi nghiệp, mà còn phải là những người có thể chia sẻ được những kiến thức học được tại Israel cho những người trẻ khác, để chúng ta phát triển mô hình thành phố thông minh tại đất nước chúng ta, khởi nguồn từ sự học hỏi nước bạn.

Chính vì vậy, chúng tôi yêu cầu ứng viên phải có khả năng start-up lâu dài và đồng thời có thể sắp xếp thời gian tham gia các cuộc gặp gõ, chia sẻ thông tin mà bản thân mình đã được trải nghiệm tới nhiều bạn trẻ hơn nữa”.

Khi trúng tuyển các học viên có cơ hội trải nghiệm môi trường khởi nghiệp sáng tạo tại “Quốc gia khởi nghiệp” Israel; tham gia giải quyết các vấn đề thực tế; trải nghiệm nền văn hóa Israel độc đáo; tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng như Biển Bắc, Biển Chết và Jerusalem…

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 22/05 – 29/5/2018. Hồ sơ gửi về Cổng tri thức Thánh Gióng – 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024.62782663 (Bìa hồ sơ ghi rõ: Tham gia “Khóa học Smart Cities” năm 2018) hoặc đăng ký trực tiếp tại http://hocbong-alma.info.

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận