Cơ hội cho giới trẻ gặp gỡ CEO

Cơ hội cho giới trẻ gặp gỡ CEO

GD&TĐ - Hôm nay (15/4), tại Hà Nội đã diễn ra "Sự kiện 1000 CEO". Đây là hoạt động offline thường niên của Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn PDCA nhằm tri ân các cựu học viên do PDCA và Tập đoàn CEO k35 đã tổ chức mang lại nhiều bổ ích cho các bạn trẻ.

Đây còn là sự kiện giao thương lớn trong năm nhận được sự chờ đón của đông đảo chủ doanh nghiệp trên toàn quốc và là cơ hội cho các bạn trẻ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và được lắng nghe những chia sẻ về kinh doanh của các CEO.

Ngoài ý nghĩa tri ân các học viên của PDCA, Sự kiện 1000 CEO Hà Nội còn là một hoạt động giao lưu hướng đến các chủ doanh nghiệp khu vực phía Bắc và miền Trung.

Đến với sự kiện, các chủ doanh nghiệp đã nhận được nhiều giá trị như: Tìm kiếm được nhiều mối quan hệ hợp tác chất lượng qua kết nối với gần 1000 CEO; Gặp gỡ và học hỏi bí quyết kinh doanh từ các doanh nghiệp nghìn tỷ; Sở hữu công cụ kết nối giao thương 4.0 hấp dẫn (App Zeniius).

Là những CEO tiên phong kết nối cộng đồng Doanh nghiệp Việt, với kỳ vọng tiếp tục mang lại nhiều làn sóng hợp tác và cơ hội đến cả 2 miền Nam Bắc, bằng tất cả tinh thần, trách nhiệm và lòng quyết tâm,chương trình cam kết đây là sự kiện mang về nhiều giá trị thiết thực nhất.

Tại Sự kiện 1000 CEO, các bạn trẻ đã có cơ hội được nghe những chia sẻ của các diễn giả, chuyên gia nổi tiếng.

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận