Cô giáo dạy toán Đài Loan có gương mặt "nữ thần"

Cô giáo dạy toán Đài Loan có gương mặt "nữ thần"

GD&TĐ -Vóc dáng chuẩn, gương mặt giống diễn viên nổi tiếng Lại Nhã Nghiên khiến cô giáo cấp hai họ Xu được nhiều người hâm mộ và "đòi" theo học.
Cô giáo

Cô giáo dạy toán cấp hai họ Xu giản dịkhi lên lớp. Ảnh:Stomp.

Giáo viên dạy toán họ Xu ở trường trung học thành phố Gia Nghĩa bất ngờ nổi tiếng vì gương mặt giống nữ diễn viên Lại Nhã Nghiên, theo Stomp.

Với gương mặt xinh đẹp cùng số đo ba vòng chuẩn, cô Xu được người dùng mạng phong là "nữ thần". Nhiều người không còn đi học nhưng vẫn yêu cầu được cô Xu dạy kèm.

Cô giáo dạy toán bất ngờ được phong là nữ thần ở Đài Loan - 1

Vẻ ngoài của cô giáo người Đài Loan. Ảnh:FBNV.

"Tôi chắc chắn sẽ gửi con trai đến học trường này", một người dùng mạng bình luận. "Nếu giáo viên của tôi là cô ấy, tôi chắc chắn sẽ học dốt toán để được đúp lại lớp", một người khác viết.
  Nhiều trang tin Đài Loan mong được phỏng vấn Xu nhưng theo ngôi trường nơi Xu đang dạy học, cô giáo này là người khiêm tốn và đã từ chối tất cả các cuộc phỏng vấn.
Nữ diễn viên Đài Loan - Lại Nhã Nghiên. Ảnh: Pinterest.

Nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếngĐài Loan - Lại Nhã Nghiên. Cô từng tham gia các bộ phim ăn khách như "Bản lĩnh đàn ông", "Yêu phải anh em"...Ảnh:Pinterest.

Xu gửi lời cảm ơn các phương tiện truyền thông dành lời khen cho mình và nói: "Tôi chỉ là một giáo viên dạy toán. Tôi hy vọng mọi người sẽ tập trung vào việc dạy học của tôi. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn".

Theo ngoisao.net

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận