Cô giáo 9x đa tài gây sốt mạng xã hội

Sau khi trở thành một hiện tượng trên các trang mạng của giới trẻ Trung Quốc, mỗi bộ ảnh của nữ giảng viên 9x Hứa Đa Ngữ Nhi đều nhận được rất nhiều sự quan tâm.

 

Cô giáo 9x đa tài gây sốt mạng xã hội - ảnh 1

Nổi tiếng sau loạt ảnh xinh đẹp trên bục giảng, cô giáo 9x Hứa Đa Ngữ Nhi ngày càng giành được nhiều sự chú ý từ các bạn trẻ.

Cô giáo 9x đa tài gây sốt mạng xã hội - ảnh 2

Bên cạnh việc đóng phim, làm người mẫu và MC, Ngữ Nhi hiện đang là giảng viên tại trường cao đẳng nghệ thuật và kĩ thuật thông tin thuộc Đại học công nghiệp Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Cô giáo 9x đa tài gây sốt mạng xã hội - ảnh 3

Từng tốt nghiệp chuyên ngành vũ đạo và chăm chỉ tập luyện thể thao nên Ngữ Nhi sở hữu một thân hình dẻo dai, khỏe khoắn với chiều cao 1m68, cân nặng 46kg.

Cô giáo 9x đa tài gây sốt mạng xã hội - ảnh 4

Trang mạng xã hội của nữ giảng viên trẻ hiện có tới hơn 200.000 lượt theo dõi và luôn được chủ nhân cập nhật những bộ ảnh mới.

Cô giáo 9x đa tài gây sốt mạng xã hội - ảnh 5

Sinh ngày 18/9/1992 tại Đài Loan (TQ) nhưng từ nhỏ Hứa Đa Ngữ Nhi đã sống cùng gia đình người dì ở thành phố Đại Liên. Cô chia sẻ: “Dì công tác trong ngành giáo dục nên đặc biệt chú trọng đến chuyện học hành của tôi. Nhờ có sự kỳ vọng của dì mà tôi luôn giữ được thành tích học tập tốt”.

Cô giáo 9x đa tài gây sốt mạng xã hội - ảnh 6

Ngữ Nhi cho biết khi còn học tiểu học, cô từng vinh dự là một trong mười đội viên ưu tú toàn quốc và luôn đạt danh hiệu học sinh xuất sắc của thành phố Đại Liên.

Cô giáo 9x đa tài gây sốt mạng xã hội - ảnh 7

Mẹ Ngữ Nhi có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của cô. “Mẹ tôi là một người có tính cách rất cởi mở và hướng ngoại. Bà luôn khuyến khích tôi tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ và đặc biệt động viên tôi đi theo con đường nghệ thuật”, Ngữ Nhi nói.

Cô giáo 9x đa tài gây sốt mạng xã hội - ảnh 8

Sự ủng hộ của mẹ đã giúp cô gái 9x thi đỗ vào khoa vũ đạo của Học viện nghệ thuật Nam Kinh.

Cô giáo 9x đa tài gây sốt mạng xã hội - ảnh 9

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Ngữ Nhi lần đầu bén duyên với màn ảnh rộng khi vượt qua hàng ngàn ứng viên để giành vai nữ chính trong hai tác phẩm điện ảnh Tam nhân du (năm 2011) và Tôi và cha mẹ (năm 2013).

Cô giáo 9x đa tài gây sốt mạng xã hội - ảnh 10

“Tuy chỉ là những vai diễn nhỏ nhưng tôi lại học hỏi được rất nhiều điều. Làm diễn viên thực sự là một công việc không hề dễ dàng, có lần tôi phải quay phim liên tục từ 6 giờ tối hôm trước đến 7 giờ sáng hôm sau trong thời tiết mùa đông lạnh giá”, Ngữ Nhi cho biết.

Cô giáo 9x đa tài gây sốt mạng xã hội - ảnh 11

Cô còn có cơ hội hợp tác với “Ảnh đế” Lưu Diệp trong phim Tay súng thiện xạ và nam diễn viên gạo cội Trần Bảo Quốc trong phim Dũng giả vô địch.

Cô giáo 9x đa tài gây sốt mạng xã hội - ảnh 12

Sở hữu gương mặt khả ái và vóc dáng đẹp nên Ngữ Nhi được một nhãn hiệu điện thoại chọn làm người đại diện.

Cô giáo 9x đa tài gây sốt mạng xã hội - ảnh 13

Ngữ Nhi còn tham gia đóng quảng cáo, làm người mẫu ảnh và từng là MC cho một gameshow giải trí trên đài Giang Tô vệ thị.

Cô giáo 9x đa tài gây sốt mạng xã hội - ảnh 14

 “Cuộc sống quá ngắn ngủi để theo đuổi những điều viển vông, tôi chỉ muốn tập trung làm thật tốt công việc trước mắt”, Ngữ Nhi nói.

Cô giáo 9x đa tài gây sốt mạng xã hội - ảnh 15

Cô giáo 9x đa tài gây sốt mạng xã hội - ảnh 16

Theo Dân trí

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận