Cô gái thích bắt chước trang phục của công nương Anh

Ngưỡng mộ phong cách thời trang của vợ hoàng tử Anh, chuyên gia làm đẹp Kate Urbanksa cũng muốn được khoác lên mình những trang phục giống công nương, dù chỉ là "hàng nhái".

Co gai thich bat chuoc trang phuc cua cong nuong Anh - Anh 1

Kate Urbanksa (29 tuổi) yêu mến Kate Middleton (35 tuổi) ngay sau khi thần tượng của cô kết hôn với Hoàng tử William vào năm 2011. Nữ chuyên gia làm đẹp cho hay: "Trang phục của cô ấy lúc nào cũng trang nhã, hợp thời và khác biệt so với những ngôi sao hiện nay". Do đó, cô nảy ý tưởng bắt chước một số bộ cánh của công nương xứ Cambridge.

Co gai thich bat chuoc trang phuc cua cong nuong Anh - Anh 2

Trang phục của Kate Middleton luôn là sản phẩm của những nhà thiết kế danh tiếng nên giá rất cao so với túi tiền của Kate Urbanksa. Vì thế, cô gái đến từ Berkshire (Anh) chỉ có thể sở hữu các phiên bản khác của những chiếc váy hàng hiệu.

Co gai thich bat chuoc trang phuc cua cong nuong Anh - Anh 3

Trong chuyến thăm Ấn Độ vào tháng 4/2016, công nương diện trang phục của nhà thiết kế Naeem Khan có giá 3.192 bảng Anh. Kate Urbanksa chỉ mất 30 bảng Anh để sở hữu chiếc váy tương tự, theo The Sun.

Co gai thich bat chuoc trang phuc cua cong nuong Anh - Anh 4

Trong dịp sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng Anh, phu nhân của Hoàng tử William xuất hiện xinh đẹp với thiết kế trị giá 980 bảng Anh. Song, Kate Urbanksa chỉ phải bỏ ra 35 bảng Anh để được khoác lên mình bộ cánh thanh lịch.

Co gai thich bat chuoc trang phuc cua cong nuong Anh - Anh 5

Để thỏa mãn sở thích đặc biệt của mình, cô gái 29 tuổi phải không ngừng tìm kiếm trên các website bán hàng, đặc biệt phải canh giờ giảm giá. Bởi vì, mỗi thiết kế được Kate Middleton diện, dù là lần đầu tiên, đều nhanh chóng "cháy hàng".

Co gai thich bat chuoc trang phuc cua cong nuong Anh - Anh 6

Tuy nhiên, nếu trang phục của Công nương Catherine quá đắt đỏ, Kate Urbanksa khuyên mọi người nên tìm đến các thợ may để nhờ họ tạo ra chiếc váy tương tự.

Co gai thich bat chuoc trang phuc cua cong nuong Anh - Anh 7

Cô cũng khẳng định mình không cố gắng sắm mọi trang phục giống bà mẹ 2 con mà bắt chước có chọn lọc. Chẳng hạn, 8X không mua những chiếc áo choàng thời thượng bởi chúng không phù hợp phong cách của cô.

Co gai thich bat chuoc trang phuc cua cong nuong Anh - Anh 8

Không chỉ quần áo, Kate Urbanksa còn cố gắng "sao" cả giày dép cho đến kiểu tóc của người luôn được xem là mặc đẹp và có ảnh hưởng ở nước Anh.

Co gai thich bat chuoc trang phuc cua cong nuong Anh - Anh 9

Ngoài Kate Middleton, cô gái đến từ Berkshire dự định bắt chước phong cách của nữ diễn viên Meghan Markle - bạn gái của Hoàng tử Harry.

Theo Phương Thảo
Zing

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận