rssheader

01/11/2020

Cô gái mất cả mảng tóc vì ăn ngô bằng khoan đã xinh đẹp trở lại

29/03/2017, 16:07 GMT+07 | Trẻ
Cô gái mất cả mảng tóc vì ăn ngô bằng khoan đã xinh đẹp trở lại

Chắc trên đời này không ai có thể đọ được độ sáng tạo với cư dân mạng, mỗi ngày một trào lưu mới, không trào lưu nào giống trào lưu nào, mặc dù cũng có đôi khi đó là những trò "nghịch dại" nhất trần đời. Trong số những trào lưu "nghịch dại" năm ấy, người ta không thể bỏ qua cái trào lưu ăn ngô... bằng máy khoan.

Độc đáo thì có độc đáo đấy, mà sau khi tham gia, người thì phải "say good bye" với hai cái răng cửa, kẻ thì chia lìa với một mảng tóc để được có thêm nickname mới là "cô nàng hói đầu năm ấy".

À vâng, chúng ta đang nói về Lưu Kiều Kiều, hot girl ăn ngô bằng khoan mà hói luôn cả đầu đình đám một thời đấy. Không biết sau gần 1 năm xảy ra sự cố "dở khóc dở cười" này, cô nàng hiện tại ra sao nhỉ?

Sau sự cố, cô nàng đến từ Bắc Kinh này tỏ ra mình là một người dám chơi dám chịu nên không hề tỏ ra băn khoăn hay buồn phiền vì cái mái bỗng nhiên "mất tích" của mình. Cô nàng thường xuyên cập nhật tình hình... hói đầu của mình cho mọi người cùng được biết.

Cô gái mất cả mảng tóc vì ăn ngô bằng khoan năm nào giờ đã xinh đẹp trở lại rồi - Ảnh 2.
Cô gái mất cả mảng tóc vì ăn ngô bằng khoan năm nào giờ đã xinh đẹp trở lại rồi - Ảnh 3.

Cũng từ đó, mỗi khi ra ngoài, đồng hành cùng cô nàng luôn là những chiếc mũ với đủ chủng loại, kiểu dáng, hoặc ít ra thì cũng khéo léo che đi bằng một kiểu tóc nào đó.

Cô gái mất cả mảng tóc vì ăn ngô bằng khoan năm nào giờ đã xinh đẹp trở lại rồi - Ảnh 4.
Cô gái mất cả mảng tóc vì ăn ngô bằng khoan năm nào giờ đã xinh đẹp trở lại rồi - Ảnh 5.
Cô gái mất cả mảng tóc vì ăn ngô bằng khoan năm nào giờ đã xinh đẹp trở lại rồi - Ảnh 6.

Nhưng đó là chuyện mấy tháng trước thôi nhé, sau gần 1 năm "bye bye" cả mảng tóc, Lưu Kiều Kiều của hiện tại đã có thể tự tin trở lại bởi mái tóc của cô nàng đã gần như mọc lại như cũ. Bằng chứng là trong những bức ảnh được update gần đây trên mạng xã hội, nhìn cô nàng tươi hơn hẳn, những bức ảnh cũng được chụp trọn vẹn chứ không cắt mất nửa đầu như ngày xưa nữa. Thêm vào đó, cô nàng cũng cắt phăng mái tóc dài ngày xưa đi, Kiều Kiều tóc ngắn nhìn xinh xắn và cá tính hơn hẳn nhé!

 
Cô gái mất cả mảng tóc vì ăn ngô bằng khoan năm nào giờ đã xinh đẹp trở lại rồi - Ảnh 8.
Cô gái mất cả mảng tóc vì ăn ngô bằng khoan năm nào giờ đã xinh đẹp trở lại rồi - Ảnh 9.
Dù sao thì cũng chúc mừng Kiều Kiều vì đã xinh đẹp trở lại và hy vọng từ nay trở đi, cô nàng sẽ không "ham hố" thêm phi vụ nghịch dại nào nữa.
Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm