Cô gái bị đuổi việc vì quá xinh đẹp

Cô gái bị đuổi việc vì quá xinh đẹp

Chỉ 5 phút trước khi bắt đầu ca làm, nữ nhân viên truyền hình Emma Hulse bất ngờ bị sếp sa thải và khuyên cô nên trở thành người mẫu.

Emma Hulse (24 tuổi) mới bị công ty sản xuất chương trình UNIT TV (có trụ sở tại Soho, London, Anh) buộc thôi việc với lý do "cô nên đi làm người mẫu".

Emma cho hay ngày hôm đó, cô đến công ty lúc 9h30 để chuẩn bị làm điều phối cho chương trình sẽ kết thúc lúc 18h. 5 phút trước khi bắt tay vào việc, người quản lý gửi thông báo đuổi việc cô.

Co gai bi duoi viec vi qua xinh dep hinh anh 1
Emma Hulse bị đuổi việc trước giờ làm chỉ 5 phút.

Emma bức xúc đến gặp giám đốc phụ trách và nhận được hàng loạt câu hỏi: "Cô có phải người mẫu không?", "Tại sao cô không đi làm người mẫu?"...

Thiếu nữ còn khẳng định với Mirror rằng người này từng hỏi số điện thoại của mình và mời cô đi uống rượu.

Sau cuộc nói chuyện với sếp, Emma cho rằng cô phải nghỉ việc vì "quá xinh đẹp". 9X giãi bày: "Hôm đó, tôi đã thoa son, mặc áo sơ mi và quần dài. Tôi không nghĩ mình không phù hợp với công việc này.

Tôi rất thất vọng khi nghe tin. Tôi thực sự không biết nên làm gì. Có thể công ty thích thuê những người không ưa nhìn. Nếu bạn không đáp ứng tiêu chí đó, họ sẽ không nhận bạn".

Co gai bi duoi viec vi qua xinh dep hinh anh 2
UNIT TV cho rằng cô phù hợp với công việc người mẫu hơn nhân viên truyền hình.

Ngoài UNIT TV, Emma còn làm việc tại nhiều nơi khác vì cô hành nghề tự do. 

"Tôi cũng đang là nhà quay phim. Tôi làm cho nhiều công ty khác nhau nhưng không nơi nào đuổi tôi vì ngoại hình. Đặc biệt, một công ty sáng tạo nên cho phép nhân viên mặc những gì họ muốn", cô gái đến từ London khẳng định.

Trong khi đó, ông chủ của UNIT TV -  Adam Luckwell - nói họ sa thải Emma sau khi đã thử việc cô trong 3 tháng.

"Chúng tôi có nhiều điểm chưa hài lòng với Emma. Tôi cảm thấy cô ấy không phù hợp với công việc này. Một số thứ cô làm không đáp ứng được các yêu cầu của công ty", Adam khẳng định.

Theo Zing.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận