Cô gái 9X Đồng Nai cầu hôn bạn trai thu hút triệu lượt xem

Cô gái 9X chủ động tỏ tình và tự chuẩn bị cả nhẫn cưới để cầu hôn bạn trai khiến nhiều người tò mò. Đoạn clip thu hút sự quan tâm của hơn 1,1 triệu lượt xem sau chưa đầy 1 ngày đăng tải.

Chủ nhân đoạn clip này là Phạm Hải Yến (sinh năm 1996) cùng bạn trai Thái Tài, sống ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Đoạn clip mở đầu bằng dòng chữ "Màn tỏ tình của cô gái đã ế 21 năm" nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ sau gần 1 ngày đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của hơn 1,1 triệu người, 34.000 lượt Cảm xúc, 15.800 lượt Chia sẻ và hơn 6.000 lượt Bình luận trên mạng xã hội. Mọi người đều ngưỡng mộ trước tình yêu và sự mạnh dạn của cô gái này.

Chia sẻ về "món quà sinh nhật" kiêm tỏ tình, Hải Yến cho biết, clip được ghi vào đúng dịp sinh nhật của Thái Tài. Cô phải mất 1 tháng lên ý tưởng rồi tự mình chuẩn bị tất cả trong 3 ngày: đặt nhà hàng, đi mua nhẫn cưới một mình để tạo bất ngờ cho bạn trai trong ngày sinh nhật. Tất cả quá trình chuẩn bị đều được cô ghi lại chi tiết.

Trải qua 4 tháng tìm hiểu, 2 năm yêu nhau dường như đã đủ dài để khiến Hải Yến quyết định "sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống không thể thiếu 1 trong 2".

Yến tin rằng cô đã biết trước kết quả: "Mình cảm thấy rất hạnh phúc vì thực ra mình biết chắc chắn anh ấy sẽ đồng ý lời cầu hôn. Còn nếu không đồng ý thì cũng sẽ bị... ép đồng ý thôi".

Clip co gai 9X Dong Nai cau hon ban trai thu hut trieu luot xem - Anh 1

Cặp đôi Hải Yến - Thái Tài

Nói về hành động đi ngược quy luật "trâu đi tìm cọc", Yến cho rằng đây chính là sự bình đẳng. "Đôi khi có nhiều điều trái ngược như vậy thì cuộc sống mới thú vị, tình cảm mới vì thế mà sâu nặng hơn", Yến nói.

Được biết, dự định của cặp đôi này là sau khi ổn định công việc hai bạn sẽ tiến tới hôn nhân. Hiện nay Yến đang là một nữ doanh nhân trẻ kinh doanh thời trang và spa.

Cô gái sinh năm 96 nhắn nhủ, trong tình yêu khi đã thích hoặc yêu một người, cảm thấy bình yên khi ở bên họ thì nên bày tỏ tình cảm cho họ biết không cần câu nệ người trước kẻ sau.

Clip co gai 9X Dong Nai cau hon ban trai thu hut trieu luot xem - Anh 2

Clip co gai 9X Dong Nai cau hon ban trai thu hut trieu luot xem - Anh 3

Hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật Tài cũng là nơi diễn ra màn cầu hôn của đôi bạn trẻ.

Theo Tiền Phong

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận