Cô bé 7 tuổi bất ngờ nổi tiếng vì 'chiếm sóng' trong đám cưới của bố mẹ

Cô bé 7 tuổi bất ngờ nổi tiếng vì 'chiếm sóng' trong đám cưới của bố mẹ

GD&TĐ - Darce đứng trước bàn DJ, cầm mic và ngửa cổ hát dù lúc đó đã quá nửa đêm.

Anna Poole, một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới đến từ nước Anh, luôn cố gắng ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt trong hôn lễ; và không phải tất cả các bức ảnh đều chỉ hướng tới cô dâu, chú rể.

Là mẹ của một cậu con trai 6 tuổi, cô ấy cũng trở thành "chuyên gia" trong việc quan sát những đứa trẻ. Anna chia sẻ với Popsugar bức ảnh và câu chuyện về một cô gái nhỏ đã nổi tiếng hơn cả cha mẹ mình khi trở thành tâm điểm của đám cưới. Bức ảnh chụp cô bé đứng trước bàn DJ hát một cách say sưa, cuồng nhiệt.

"Cô gái bé nhỏ đó tên là Darce. Cô bé 7 tuổi", Anna nói. "Bức ảnh được chụp trong đám cưới của bố mẹ bé diễn ra vào hồi đầu năm. Thời điểm chụp bức ảnh đã là quá nửa đêm. Cô bé nắm chặt mic và bắt đầu hát".

Ảnh chụp trong đám cưới của bố mẹ Darce.

Ảnh chụp trong đám cưới của bố mẹ Darce.

Mặc dù Anna thừa nhận rằng cô không có chủ ý khiến Darce trở nên nổi tiếng, nhưng thực tế là bức ảnh này đã nhận được sự chú ý đặc biệt trên mạng. Anna cũng giành được nhiều giải thưởng nhiếp ảnh quốc tế cho tấm hình. Nhưng trên tất cả, đó không phải là điều thực sự quan trọng với cô.

"Bắt được những khoảnh khắc chân thực và mang dấu ấn cá nhân ở các đám cưới là đam mê của tôi. Tôi yêu trẻ con. Chúng thật tuyệt vời để làm việc cùng. Những bức ảnh về chúng thực sự đặc biệt và đáng nhớ", nhiếp ảnh gia chia sẻ.

Theo Hà Nhi
Ngoisao.net

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận