Cô bạn du học sinh 9X xứ Huế cực đáng yêu sở hữu hàng trăm ngàn lượt theo dõi

Cô bạn du học sinh 9X xứ Huế cực đáng yêu sở hữu hàng trăm ngàn lượt theo dõi

Sở hữu vẻ ngoài cực kì dễ thương, cùng với giọng hát ngọt ngào, cô nàng Múi Xù giúp cho cô bạn Múi Xù có một lượng "fan" hùng hậu trên trang mạng xã hội cá nhân của mình

 

Cô bạn sở hữu vẻ ngoài cực kì dễ thương và đáng yêu. Chính vì vậy, cô bạn đã khiến cho nhiều bạn trẻ “xao xuyến”.

Đặc biệt, với giọng ca ngọt ngào, Múi Xù đã cover hàng trăm bài hát nổi tiếng, thu hút hàng triệu lượt xem, khiến cho cư dân mạng phải “thổn thức”.

Ngoài việc sở hữu giọng ca trong trẻo, Múi Xù có biết chơi đàn Ukulele, cây đàn này thường xuyên xuất hiện trong các clip cover của cô bạn.

Không chỉ hát hay, đàn giỏi Múi xù còn giữ vững thành tích học tập tốt khi liên tục đạt điểm A trong những năm cấp 3. Hiện tại, khi đang là sinh viên ngành Dược, Múi Xù cũng được nhiều bạn bè quý mến bởi kết quả học tập luôn đạt mức 3,95/4.

Chia sẻ về việc được đón nhận sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ, cô bạn xinh đẹp Múi Xù cho hay: “Khi được nhiều bạn đến nhiều vậy, mình cảm thấy rất vui và thú vị. Mình luôn cảm ơn các bạn đã luôn ở bên cạnh và động viên mình. Mình sẽ cố gắng thật nhiều hơn trong tương lai".

“Ngoài việc ca hát, mình rất thích học nhảy. Sắp tới, mình sẽ đi học nhảy để thực hiện đam mê của mình. Hy vọng, sẽ được đón nhận được sự ủng hộ từ phía các bạn”- 9x chia sẻ.

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận