“Chú chó hình quả trứng” Pom Pom khiến dân mạng phát cuồng

19:05 08/04/2019
“Chú chó hình quả trứng” Pom Pom khiến dân mạng phát cuồng

 

Bắt đầu vào tháng 1 năm nay, Andrea Aubrey Sim, một người chăm sóc chó không chuyên đến từ Singapore đã đăng những bức ảnh và video đặc biệt về chú chó giống Pomeranian của mình lên tài khoản Instagram mang tên @groomer_andrea.

Trong ảnh và video, chú chó cưng trông không khác gì một quả trứng trắng muốt khổng lồ và chúng đã khiến cư dân mạng "phát cuồng".

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, các bức ảnh và video của Andrea đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích cũng như bình luận. Cô còn khiến cho xu hướng "Egg Dog" (Chó hình quả trứng) trở nên nổi tiếng.

 

Chú chó hình quả trứng Pom Pom khiến dân mạng phát cuồng - 2
Một nghệ sĩ người Nhật Bản đã tạo ra một tác phẩm điêu khắc hình Pom Pom...
Chú chó hình quả trứng Pom Pom khiến dân mạng phát cuồng - 3
...trong khi nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng Funko Pop thiết kế hẳn mẫu đồ chơi "Egg Dog"

Để có được vẻ ngoài đáng kinh ngạc, Andrea đã cho Pom Pom tắm và mát xa cơ thể, giúp lớp lông của chú ta trở nên phồng hơn. Tiếp đó, cô sử dụng kỹ năng chải chuốt của mình để cắt lông thành hình quả trứng gần như hoàn hảo.

Trong suốt quá trình, Pom Pom ngồi hết sức ngoan ngoãn và thậm chí còn cụp cả hai tai lại để trở thành một "Egg Dog" thực sự. Chia sẻ với báo Must Share News, Andrea tiết lộ rằng mình muốn truyền cho Pom Pom cảm giác hạnh phúc thông qua việc cắt tỉa lông nhưng không bao giờ có thể ngờ được công việc đã làm lại gây tiếng vang đến vậy.

Kể từ khi video trên Instagram lan truyền, cư dân mạng tỏ ra hết sức thích thú với "quả trứng có răng" này. Mọi người không tiếc lời ca ngợi vẻ ngoài của Pom Pom và thậm chí còn tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật phỏng theo hình dáng của chú chó nhỏ.

Chú chó hình quả trứng Pom Pom khiến dân mạng phát cuồng - 4
Pom Pom trở thành nguồn cảm hứng nghệ thuật của nhiều người

Theo doanhnghiepvn.vn

Bình luận của bạn đọc