Chiếc túi khiến phái đẹp “xiêu lòng“

GD&TĐ - Xu hướng túi xách 2017-2018 được các nhà mốt trình làng với rất nhiều thiết kế độc đáo, ấn tượng, và ngay lập tức trở thành cơn sốt trên thị trường thời trang dành cho phái đẹp.

2016 là năm đầy thành công của xu hướng thời trang tua rua khi nó hiện diện trong hầu hết các thiết kế từ quần áo cho đến giày dép và được các tín đồ thời trang trên thế giới vô cùng ưa chuộng. Khác với những chiếc túi xách tua rua được khai thác từ xu hướng thời trang của năm 2016, những chiếc túi xách quai tròn lại là một xu hướng của năm 2017 đáp ứng được ba tiêu chí: đẹp, độc và lạ khiến bạn phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Chắc hẳn những chiếc túi xách quai tròn như thế này sẽ rất được lòng các tín đồ thời trang trên thế giới và sẽ trở thành một cơn sốt mới. Có thể thấy, những mẫu túi quai tròn chiếm được một vị trí vững chắc trên thị trường túi xách năm nay.

 

Không tập trung vào các kiểu túi dải rút mềm mại như năm ngoái, các kiểu túi quai tròn chọn cách tiến hóa vào phần thân rộng, đơn giản, có thể được nhấn nhá bằng những chi tiết đính kèm hoặc kiểu dáng bất đối xứng kỳ thú. Chính vì thế, túi quai tròn vẫn là hiện thân cho những giấc mơ mua sắm của các cô nàng sành điệu, giống như lời kêu gọi từ con tim thuyết phục rằng bạn cũng không nhất thiết phải chạy theo những trào lưu túi xách lạ lẫm khác.

My My (Theo Style)

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận