Chỉ từ một tin nhắn trên Twitter, cặp đôi từ hai nửa thế giới nên duyên

Chỉ từ một tin nhắn trên Twitter, cặp đôi từ hai nửa thế giới nên duyên

Nhờ Twitter, cô nàng Leonie đến từ Úc đã gặp vào làm quen được người yêu và từ đó một mối tình đẹp đã nẩy nở giữa họ.

 
 

Nhiều người cho rằng mạng Internet là một mối nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến sự đổ vỡ của nhiều cặp đôi hiện nay. Nhưng với câu chuyện của cô nàng Leonie và anh  chàng Mattias Holmbom thì mọi chuyện ngược lại hoàn toàn bởi cả hai đã đến với nhau nhờ trang mạng xã hội Twitter.

Cặp đôi Leonie và Mattias Holmbom.

Cách đây 5 năm, vào một buổi tối không ngủ được, Leonie đã tình cờ xem được một đoạn clip hướng dẫn chơi game vô cùng hài hước trên Twitter. Cô sinh viên đến từ Sydney Úc đã vô cùng tò mò và muốn tìm hiểu xem người làm đoạn clip đó là ai. Và không ai khác đó chính là anh chàng Mattias điển trai đến từ Thụy Điển. Tin nhắn kết nối cả hai lại với nhau chính là của Leonie với tựa đề: 'Cậu thật tuyệt.'

Dòng tin nhắn giản dị kết nối hai người lại gần nhau hơn...

Từ tin nhắn đó, cả hai đã có 9 tháng tâm sự và hàn huyên với nhau qua mạng xã hội. Cảm thấy rất quý mến đối phương, sau một thời gian nói chuyện trên Internet, anh chàng Mattias đã mua vé máy bay đi đến Sydney để thăm cô bạn gái online của mình.

Có lẽ đấy chính là bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của hai người. Mattias kể lại: 'Bố tôi là người ủng hộ mối quan hệ này của tôi, thậm chí ông còn cho tôi tiền vé để đến thăm cô ấy. Có lẽ một tháng ở Sydney chính là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi.'

Một điều tuyệt vời hơn nữa, chỉ một thời gian ngắn sau, Leonie được trường cử đi theo học trường trình quốc tế tại Thụy Sỹ. Cả hai lại càng có cơ hội bên nhau nhiều hơn.

Đây là quãng thời gian mà cả hai có thể cùng nhau đi hết Châu Âu và một vài nước ở các châu lục khác. Được biết, cả 2 đã đi du lịch tới 15 quốc gia trong vòng 12 tháng. Vì cùng thích đi du lịch, họ không quá mất công cho thời gian chuẩn bị hay lên kế hoạch.

Leonie được trường cử đi theo học trường trình quốc tế tại Thụy Sỹ.

Cả hai thường xuyên đi du lịch cùng nhau để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của tình yêu.

Hiện tại cả hai đều đã chuyển đến Sydney sinh sống. Leonie là một Blogger còn Mattias thì là một người chuyên làm về video. Dù thời gian dành cho nhau không nhiều và khó có thể đi du lịch như trước nhưng cả hai vẫn rất hạnh phúc khi ở bên nhau.

Cả hai chia sẻ: 'Chúng tôi đến từ hai nửa khác nhau của thế giới và cả hai đều là những đứa mà ngại tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Từ khi cả hai chúng tôi tìm thấy nhau, cùng nhau đi du lịch quan điểm sống của cả hai đã thay đổi nhiều theo hướng tích cực hơn.'

Theo Baodatviet.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận