Chi Pu bất ngờ chạm mặt 'phiên bản nhí' siêu đáng yêu của mình

Chi Pu bất ngờ chạm mặt 'phiên bản nhí' siêu đáng yêu của mình

Chi Pu đã vô cùng bất ngờ và thích thú khi ‘bản sao nhí’ giống mình từ đôi mắt to tròn đến cả nốt ruồi trên gương mặt.

Trong tập mới nhất của chương trình Biệt tài tí hon được phát sóng trên VTV3, Chi Pu cùng Quang Vinh trở thành khách mời của hai đội Mỹ Linh, Trấn Thành. Sự xuất hiện của nhiều tài năng nhí từ ca hát, nhảy múa đến dancesport đã khiến hai đội vô cùng phấn khích và đưa ra nhiều chiêu 'dụ dỗ'để lôi kéo các bé về đội của mình.

Đặc biệt, trong tập này, phần thi múa bụng đầy bí ẩn của một bé gái đeo mặt nạ đã khiến cho cả hai đội phải đắn đo, suy nghĩ hồi lâu mới đưa ra được quyết định lựa chọn biệt tài của cô bé.

Với thí sinh này, ca sĩ Mỹ Linh chọn tài năng ca hát. Trấn Thành chưa vội phán đoán và cho rằng chương trình có ý đồ này vì có khả năng cô bé là nhân vật hot trên mạng nên Ban tổ chức phải che mặt vì sợ lộ diện. Cuối cùng, anh quyết định chọn múa bụng.

Chi Pu há hốc bất ngờ vì tìm thấy 'bản sao nhí' siêu đáng yêu của mình.

Khi tấm màn được kéo ra, 'nàng công chúa' Phan Ngọc Nam Phương xuất hiện với giọng hát trong trẻo và gương mặt sao y Chi Pu đã khiến tất cả bất ngờ. Cô bé Nam Phương thể hiện bài hát của Chi Pu với dáng vẻ vô cùng đáng yêu cùng những bước nhảy nhịp nhàng. Thậm chí, cô bé còn dạn dĩ nắm tay Chi Pu lên sân khấu để biểu diễn cùng.

Màn kết hợp dễ thương trên sân khấu của 'Chi Pu lớn' và 'Chi Pu bé' khiến cả trường quay lẫn Trấn Thành, Mỹ Linh, Quang Vinh đều rất phấn khích.

Chi Pu thích thú khoe Nam Phương giống cô đến cả nốt ruồi trên gương mặt.

Cô bé lém lỉnh phạt Trấn Thành thục dầu 5 lần, còn Quang Vinh phải hát một bài nhạc thiếu nhi vì đoán sai, trong khi chỉ phạt Chi Pu và Mỹ Linh đổi chỗ ngồi.

Sau màn phạt, Trấn Thành ra sức ngồi xuống sân khấu để van nài cô bé về đội thì Mỹ Linh – Chi Pu đem quê quán ra để thuyết phục cô bé. Cuối cùng, Nam Phương đã chọn về đội của 'phiên bản thật' khiến Chi Pu và Mỹ Linh vô cùng vui mừng.

Theo Baodatviet.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận