Chi Dân úp mở chuyện yêu một người trong showbiz

Chi Dân úp mở chuyện yêu một người trong showbiz

GD&TĐ - Nam ca sĩ sáng tác ca khúc 'Lỡ như anh yêu em' với ca từ lãng mạn dành tặng người đặc biệt.

Sau bài hit Chuyện anh vẫn chưa kể ra mắt vào cuối năm 2017, Chi Dân dành thời gian dài để nghỉ ngơi, sáng tác nhạc và đi diễn cũng như tham gia các gameshow. Tối 24/4, nam ca sĩ trở lại đường đua của Vpop khi ra mắt bài hát mới mang tên Lỡ như anh yêu em do chính anh sáng tác.

Nội dung ca khúc xoay quanh cảm xúc của một chàng trai dành cho một cô gái nhưng không dám mở lời. Chi Dân cho biết ca khúc này được anh viết trong vòng một tuần, là bài hát anh sáng tác dành tặng riêng cho một người rất đặc biệt trong showbiz. Mỗi bài hát Chi Dân sáng tác đều bắt nguồn từ những câu chuyện xung quanh và lần này cảm hứng sáng tác bài này bắt nguồn từ chính mình. Chi Dân cho rằng cảm hứng từ chính mình bao giờ cũng thật và dễ đi vào lòng người nhất.

Bài hát được viết theo phong cách pop rock, một thể loại mà Chi Dân chưa bao giờ thể hiện trước đây. Nam ca sĩ cho biết, trong năm nay, âm nhạc của anh sẽ đa dạng hơn về phong cách, chủ đề và cảm xúc. Chi Dân chú trọng thử nghiệm những dòng nhạc mới lạ, để không làm khán giả nhàm chán.

Theo Ngoisao.net

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận