Chàng trai tán tỉnh, dỗ dành bạn gái đều bằng cách cặm cụi làm đồ ăn

Chàng trai tán tỉnh, dỗ dành bạn gái đều bằng cách cặm cụi làm đồ ăn

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới khiến cộng đồng mạng không ngớt lời khen trong thời gian qua cùng câu chuyện tình yêu không kém phần thú vị này nhé!

 Cặp đôi của bạn Nguyễn Minh Luân (SN 1990) và Trương Trần Ánh Diệp (SN 1990) cùng ở Đồng Nai đã đồng ý lựa chọn thác Dambri để ghi dấu lại khoảnh khắc quan trọng của mình.

 

Luân và Diệp quen nhau qua một người bạn và đã cùng nhau trải qua mối tình hơn 3 năm trước khi về chung một nhà.

 

Kể về chuyện tình yêu của mình cả hai bạn đều vui vẻ đồng thanh: 'Có thể gọi đó là cả chiến dịch đi từ dạ dày đến trái tim'.

 

Bởi món quà đầu tiên Luân dành cho người ấy của mình chính là lọ ruốc do chính tay anh chàng này làm. 'Quen nhau một thời gian, mình biết Diệp kén ăn lắm nên mới nghĩ ra món quà có 1-0-2 này'.

 

Suốt 3 năm bên nhau Luân đều cố gắng nấu những món ăn độc đáo với cách trang trí dễ thương để dỗ cho Diệp ăn nhiều hơn.

 

'Mình thích những món anh ấy làm thế rồi thích anh ấy từ khi nào cũng chẳng hay biết nữa' - Diệp chia sẻ về câu chuyện tình yêu không giống ai của mình.

 

Cứ như vậy Luân đều đặn chuẩn bị đồ ăn sáng cho Diệp, tình yêu dễ thương của cặp đôi này được gia đình và bạn bè ủng hộ nên rất thuận lợi.

 

Luân rất hiền, tính cách lại khá hài hước nên mỗi lần bị người yêu giận dỗi là anh chàng lại cặm cụi làm đồ ăn mang sang dỗ dành.

 

Lần nhớ đời nhất của Luân là khi bị Diệp hiểu lầm giận đến nỗi không thèm ngó ngàng đồ ăn. Anh chàng cuống quýt đành phải nhờ sự trợ giúp của người thân. Hơn 1 tuần sau cô nàng mới nguôi giận.

 

Khi nói đến những kỉ niệm tình yêu của mình cả hai bạn đều không giấu được nụ cười hạnh phúc bởi đa số những kỉ niệm đó đều gắn liền với những món ăn do chính tay Luân làm. Nguồn ảnh: Jaccob photography.

Theo Baodatviet.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận