Chàng trai mang di ảnh bà đi khắp thế gian gây xúc động

Suốt 2 năm, trong mỗi chuyến đi, Thanh Tùng đều có sự đồng hành của người bà đã mất qua bức di ảnh cũ.

Mới đây, trên trang cá nhân, tài khoản Tung Nguyen đăng tải loạt ảnh tổng hợp những địa danh nổi tiếng anh từng đặt chân đến. Trong mỗi khoảnh khắc, điều khiến người xem chú ý chính là sự xuất hiện di ảnh người bà đã khuất.

Bên cạnh đó, chàng trai còn chia sẻ dòng trạng thái xúc động khi có bà cùng đồng hành trong suốt hai năm qua.

"Cháu không đi được nhiều nơi, nhưng đến bất cứ nơi đâu, cháu cũng luôn mong rằng “ước gì cháu có bà ở đây”...

Giờ hai bà cháu mình lại đang ngồi trong phòng chờ máy bay rồi. Một chuyến đi dài, nhưng sẽ chứa đầy bất ngờ với cháu.

Một con đường chẳng biết sẽ dẫn tới đâu, và hẳn là có nhiều khó khăn phía trước, nhưng chừng nào cháu còn được đến những vùng đất mới, cháu sẽ còn đưa bà đi cùng... Bà sẽ cùng cháu đi trên con đường ấy nhé. Cháu biết, dù cháu đi đâu, cháu vẫn sẽ mãi có bà ở bên" - anh viết.

Chàng trai mang di ảnh bà đi khắp thế gian gây xúc động
Người bà quá cố luôn đồng hành cùng Tùng trong mỗi chuyến đi. Câu chuyện này hiện mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Ảnh: FBNV.

Hình ảnh và bài viết của Tung Nguyen sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Facebook có tên Minh Phương bình luận: "Chàng trai đem ảnh bà đi khắp thế gian. Bà anh đẹp lắm, đúng chất người con gái Hà thành xưa. Anh lên đường may mắn, học hành chăm ngoan và nhiều trải nghiệm. Vẫn theo dõi hành trình của anh".

Thành viên Quyen Le Do viết: "Chúc 2 bà cháu anh sẽ có những hành trình hạnh phúc và an lành. Đi thật nhiều nơi đẹp, khám phá vô số điều mới lạ, nhé anh".

Liên hệ với Huy Minh - bạn của Tung Nguyen - người này cho biết, chủ nhân loạt ảnh gây xúc động này là Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1983, từng là sinh viên Đại học Ngoại Ngữ (Hà Nội). 8X thông thạo tiếng Anh và Hàn Quốc.

Trước đây, Thanh Tùng là MC ẩm thực và thời trang tại một đài truyền hình. "Tùng thích đọc sách, tự tin trước đám đông và ưa trải nghiệm, khám phá các địa danh. Bà đã mất từ lâu nhưng là người Tùng yêu thương và có nhiều kỷ niệm thời thơ ấu nên anh luôn mang theo hình bà trong mỗi chuyến đi" - Huy Minh cho biết.

Vừa qua, Thanh Tùng sang Anh du học ngành Truyền thông trong một năm. Vì vậy hiện tại, hầu như bạn bè, người thân vẫn chưa thể liên lạc với chàng trai.

Trước ngày đi xa, Tùng đã chia sẻ những cảm xúc chân thật trên trang cá nhân và nhận được sự đồng cảm từ mọi người. Trong hành trình mới này, người bà đáng kính vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng anh trên mọi nẻo đường.

Chàng trai mang di ảnh bà đi khắp thế gian gây xúc động
Thanh Tùng là người yêu thích sự trải nghiệm và khám phá các vùng đất mới. Ảnh chụp anh tại núi Thới Lới, đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi. Ảnh: FBNV.

Theo news.zing.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận