Chàng trai Long An điển trai nổi tiếng với làn da trắng không tỳ vết

Chàng trai Long An điển trai nổi tiếng với làn da trắng không tỳ vết

Mang vẻ đẹp lãng tử không thua kém các ngôi sao Hàn Quốc, Châu Duy Thoại là một anh chàng khá nổi ở Long An, với hàng ngàn lượt người theo dõi trên mạng xã hội

Châu Duy Thoại sinh năm 1998, có biết danh là Bột. Anh chàng điển trai này hiện đang là học sinh tại trường THPT Hùng Vương ( Tân An – Long An).Có tài hát hay, nên Thoại là một gương mặt không thể thiếu trong các hoạt động văn nghệ của trường, lớp.

Điểm nổi bật nhất mà Duy thoại gây chú ý với người khác là làn da trắng sáng không thua kém gì các nữ sinh.

Sở hữu làn da trắng sáng giúp anh chàng điển trai này luôn nổi bật trước đám đông, Duy Thoại tâm sự: “Vì mình trắng cho nên nhiều bạn trẻ hay nhìn mình và tỏ ra ngưỡng mộ (cười), và còn có nhiều bạn trên facebook inbox hỏi mình là bạn có dùng mỹ phẩm gì không giới thiệu cho mình với, những lúc như vậy mình chỉ ngồi cười. Thực ra muốn giữ da trắng sáng các bạn chỉ việc đầu tư, quan tâm cho da hơn bằng cách thường xuyên đeo khẩu trang khi da đường, rửa mặt đúng cách".


Là một gương mặt nổi trong cộng đồng mạng xã hội ở Long An, Duy Thoại chia sẻ: “ Bản thân rất vui vì được nhiều người biết đến và quan tâm, đặc biệt mỗi lần đăng hình lên facebook được nhiều người quan tâm 'like' và 'comment'. Nhưng dần mình thấy hơi ngại vì đời sống riêng tư bị để ý nhiều quá nên đôi lúc cuãng cảm thấy hơi phiền phức".

Chia sẻ về sở thích, anh chàng điển trai cho biết: “ Mình có rất nhiều sở thích như đá banh, chơi game... nhưng điều mình thích nhất là hát trong các quán trà và được đi du lịch ở các danh lam thắng cảnh của Việt Nam".

Bật mí về lí do được nhiều người biết đến trên cộng đồng mạng xã hội, Duy Thoại cười chia sẻ: “Chắc tại mình có làn da trắng sáng, dễ thương, tính cách hài hước".

Bật mí về tương lai sau này, Duy Thoại tâm sự: “ Mình đang nỗ lực để thi vào ngành du lịch của một trường đại học ở Sài Gòn sau khi học hết THPT, rồi sau đó, nếu có cơ hội thì mình sẽ phát triển thêm sự nghiệp cả những mảng nghệ thuật”.

Theo Đông Vũ- Giang Kind
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận