Chàng trai có tên lạ được nhiều cô gái “săn lùng“

Chàng trai có tên lạ được nhiều cô gái "săn lùng" - Phạm Chí Líp.Chàng trai có tên lạ được nhiều cô gái "săn lùng" - Phạm Chí Líp.

GD&TĐ -Phạm Chí Líp (SN 1991 với nickname Philip) đang được nhiều bạn trẻ “săn lùng” vì chuẩn như “soái ca”.

Phạm Chí Líp sinh ra và lớn lên tại TP Huế. Theo đuổi đam mê và nối tiếp truyền thống của gia đình, chàng trai 9X đã cho ra đời những thước phim, TVC quảng cáo, MV, phim cưới,…được nhiều bạn trẻ đón chờ.

Thế nhưng, chàng trai tiết lộ, trước khi đến với nghề làm phim, anh đã có nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Từ lúc 9 tuổi, Phạm Chí Líp đã đến với bộ môn piano như một cái duyên. Đó là kết quả của những ngày cùng bố, cùng anh trai đi diễn ở những sự kiện. Sau đó, anh cũng đã theo học bộ môn piano, và đi diễn cùng với gia đình suốt nhiều năm. Đến nay, anh đang có công ty riêng về sản xuất phim, ảnh chuyên nghiệp tại TP Huế.

Nói về những khó khăn để có được những thành tựu như ngày hôm nay, anh chia sẻ: Từ năm học lớp 6, mình đã đi làm nhạc công ở các chương trình sự kiện, nhà hàng khách sạn, tiệc cưới,… và đến 10 năm sau mới có đủ tiền để phát triển sự nghiệp của mình. Nhưng mình nghĩ, với niềm đam mê lớn, và sự ủng hộ của bạn bè, người thân, khiến mình dần khắc phục những khó khăn để có thể ổn định với nghề mà mình đam mê trong suốt 7 năm qua.

Với chàng trai trẻ này, làm phim ảnh như là niềm đam mê lớn nhất của cuộc đời và “ăn vào máu” từ những ngày còn nhỏ. Xuất phát từ niềm đam mê đó, Phạm Chí Líp đã cố gắng tự tìm tòi, học hỏi để có thể tạo nên những thước phim hay, được mọi người đón nhận.

Anh quan niệm rằng, làm bất cứ điều gì cũng phải có đam mê và đặt nhiều tâm huyết vào nó. Và sản xuất phim cũng như là môn nghệ thuật, cần sự học hỏi, sáng tạo không ngừng.

Chính vì vậy, nên sau một thời gian tác nghiệp bằng chính những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, Phạm Chí Líp đang theo học một lớp đạo diễn tại Đại học Sân khấu Hà Nội.

Ngoài việc trau dồi những kiến thức từ nơi mà mình theo học, để có thể nâng cao tay nghề, mình luôn tự tìm tòi và rèn luyện những kỹ năng từ mạng Internet, học hỏi từ những đồng nghiệp và học ngay cả những tác phẩm do mình tạo nên.

Hầu hết thời gian của mình đều dành cho công việc nên chàng trai trẻ chia sẻ hiện tại mình vẫn đang độc thân: Mình không có nhiều thời gian dành cho bản thân, bạn bè và người thân. Nhưng mình nghĩ là khi bạn xem một công việc nào đó là niềm đam mê thật sự, thì hầu như đó cũng chính là niềm vui trong cuộc sống.

Đương nhiên, mình cũng đang cố cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ để cuộc sống thêm nhiều niềm vui. Còn hiện tại, mình vẫn đang độc thân. Bởi mình nghĩ, là người đàn ông, cần chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho cuộc sống sau hôn nhân. Và mình đang dành thời gian để làm điều đó.

Ngọc Trang (tổng hợp)

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận