Chàng trai 9X vẽ Sơn Tùng M-TP và người nổi tiếng y như thật

Sơn Tùng M-TP, DJ Trang Moon, ca sĩ Hồ Ngọc Hà…đều được tái hiện một cách sống động qua nét vẽ điêu luyện của chàng trai 9x Ngô Công Hưng.
Chàng trai 9X vẽ Sơn Tùng M-TP và người nổi tiếng y như thật - Ảnh 1

Người mẫu Ngọc Trinh.

Chàng trai 9X vẽ Sơn Tùng M-TP và người nổi tiếng y như thật - Ảnh 2

Sơn Tùng M-TP sống động như thật.

Chàng trai 9X vẽ Sơn Tùng M-TP và người nổi tiếng y như thật - Ảnh 3

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Chàng trai 9X vẽ Sơn Tùng M-TP và người nổi tiếng y như thật - Ảnh 4

Hot girl Ngọc Thảo.

Chàng trai 9X vẽ Sơn Tùng M-TP và người nổi tiếng y như thật - Ảnh 5

Hot girl Sam.

Chàng trai 9X vẽ Sơn Tùng M-TP và người nổi tiếng y như thật - Ảnh 6

DJ Trang Moon.

Chàng trai 9X vẽ Sơn Tùng M-TP và người nổi tiếng y như thật - Ảnh 7

 

 Ngô Công Hưng, sinh năm 1999, sống tại Bình Dương, tìm thấy đam mê trong bộ môn vẽ tranh điện tử khi gia nhập nhóm Sài Gòn Painting gồm 2 thành viên tiên phong là Mai Anh Tuấn (sinh năm 1992) và Nguyễn Thạch Lâm (sinh năm 1991).

Tin tức mới đây, trên trang cá nhân của Công Hưng có chia sẻ những bức tranh vẽ những người nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, ca sĩ Hồ Ngọc Hà… sống động như thật.

Hỏi về cách vẽ các sản phẩm tranh điện tử trải qua những bước nào, Công Hưng cho biết: “Đầu tiên mình phải phác họa hình ảnh trên máy tính, sau đó vẽ thủ công trên illustrator và Photoshop.

Bức tranh sau khi hoàn thiện sẽ được đem đi in canvas bằng mực dầu và gửi đến tay khách hàng. Mất khoảng 3h nếu như chi tiết nhiều khoảng 5h cho một bức tranh điện tử”.

Cho đến thời điểm hiện tại, Công Hưng có cho mình khoảng 100 tác phẩm, mỗi tác phẩm đều mang một nét đẹp riêng và chính những người nghệ sĩ mà Công Hưng vẽ tặng cũng cảm thấy bất ngờ vì tranh y như thật.

Chia sẻ thật về công việc này, Công Hưng cho biết: “Vì hoàn cảnh của mình và Tuấn khó khăn nên 2 anh em tạm ngưng sản xuất tranh, và hiện giờ đang bắt đầu lại”.

Mỗi bức tranh của chàng trai 9X này được chia sẻ trên mạng xã hộicũng đã nhận được rất nhiều những lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Theo nguoiduatin.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận