Chàng kỹ sư tương lai điển trai, đa tài chẳng kém gì mỹ nam Hàn!

Chàng kỹ sư tương lai điển trai, đa tài chẳng kém gì mỹ nam Hàn!

GD&TĐ - Đang là sinh viên Khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước của trường Đại học Thủy Lợi nhưng cậu sinh viên điển trai Nguyễn Đình Kiên lại có khá nhiều tài lẻ nghệ thuật.

Nguyễn Đình Kiên (sinh năm 1999, Bắc Ninh), 9x hiên là sinh viên năm nhất ngành Kỹ thuật tài nguyên nước, trường Đại học Thủy lợi.

Nhìn vẻ bảnh bao, sành điệu cùng cả tá công việc hoạt động nghệ thuật của Kiên khó ai có thể nghĩ cậu bạn này hiện đang học ngành kỹ thuật và sẽ là một kỹ sư trong tương lai.

Kiên xuất hiện khá nhiều trong các MV ca nhạc, đóng film, event thời trang... dành cho giới trẻ.

Hình ảnh anh chàng cá tính với gu thời trang đa phong cách có biểu cảm cuốn hút nhận được sự chú ý của rất nhiều người.

"Mình thường thiên vị phong cách thời trang unisex với hơi hướng khác biệt và sáng tạo một chút khi mix trang phục đời thường"- Đình Kiên cho hay.

Niềm đam mê với thời trang, diễn xuất cũng giúp cho cậu sinh viên điển trai trường Thủy Lợi có một khoản thu nhập nho nhỏ để có thể tự làm chủ chi tiêu cá nhân của mình. "Mình cũng có một chút thu nhập từ việc làm mẫu cho các nhãn hàng. Với mình, dù ít hay nhiều không quan trọng, quan trọng là bản thân có thêm kinh nghiệm và được học hỏi"- Đình Kiên tâm sự.

"Mình tham gia nghệ thuật để khiến bản thân thoải mái hơn và vui hơn. Việc học mình vẫn coi là quan trọng nhất"- Đình Kiên khẳng định.

Đam mê nghệ thuật, nhưng vẫn ưu tiên việc học lên hàng đầu nên cậu bạn sinh năm 1999 phải phân chia quỹthời gian khá cẩn thận.

ĐÔNG VŨ- ẢNH: NVCC

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận