Chàng hot teen 10x Sài thành sở hữu cả trăm ngàn lượt theo dõi

Chàng hot teen 10x Sài thành sở hữu cả trăm ngàn lượt theo dõi

GD&TĐ - 10X Sài Thành được nhiều người biết tới với vẻ ngoài điển trai như hot boy và hàng tá tài lẻ.

Nguyễn Trung Nam sinh năm 2001, anh chàng này đang là diễn viên tự do ở Sài thành. Nam được biết tới qua nhiều bộ phim như: Star Story, Sitcom Sửu Nhi và MV Bài học vô giá...

Ấn tượng mà chàng trai này để lại với người tiếp xúc là gương mặt điển trai, cùng ngoại hình như một hot boy tới từ xứ sở kim chi.

Có lợi thế về ngoại hình cộng với việc tham gia vào nghệ thuật nên Trung Nam sở hữu một lượng fan hâm mộ khá đông đảo. Trang cá nhân của anh chàng thu hút tới gần 100 nghìn lượt theo dõi.

Khi được hỏi về việc cuộc sống có gì khác khi được nhiều người yêu mến, chú ý, Nam tâm sự: "Thật ra cuộc sống của mình cũng không thay đổi nhiều lắm, chỉ là bây giờ ra ngoài nhiều người nhận ra mình hơn và thường xin chụp ảnh cùng (Cười)".

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Nam cho biết anh chàng rất đam mê với nghệ thuật nên đang đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết cho các dự án phim mới. Đặc biệt, vào ngày 30/4 tới đây, Trung Nam sẽ cho ra đời MV đầu tay với sự kết hợp cùng ca sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ.

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận