Chàng cảnh sát Giao thông đẹp trai như tài tử điện ảnh

Chàng cảnh sát Giao thông đẹp trai như tài tử điện ảnh

Vẻ ngoài lịch lãm, điển trai như sao Hàn, nam Cảnh sát Giao thông Thái Bá Nam hiện có gần 80.000 lượt theo dõi trên Facebook.
chang-canh-sat-giao-thong-dep-trai-nhu-tai-tu-dien-anh

Thái Bá Nam hiện công tác tại phòng Cảnh sát Giao thông Công an TP Hà Nội và đến nay đã có 5 năm trong nghề. Anh chàng sở hữu vẻ ngoài điển trai với gương mặt sáng, nụ cười dễ mến.

chang-canh-sat-giao-thong-dep-trai-nhu-tai-tu-dien-anh-1

Chia sẻ về lý do chọn ngành công an, Nam cho biết: "Sinh ra trong gia đình có bố và chị gái làm công an nên mình muốn tiếp nối truyền thống của đó của gia đình. 

Từ nhỏ mình đã mơ ước sau này khoác trên mình bộ cảnh phục. Nghề công an là hình ảnh đẹp trong trái tim mọi người. Chính vì điều đó nên mình luôn muốn đứng trong hàng ngũ công an".

chang-canh-sat-giao-thong-dep-trai-nhu-tai-tu-dien-anh-2

Thái Bá Nam chia sẻ: "Đặc trưng của công việc trong ngành Công an sẽ giúp mình rèn luyện tinh thần, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

Chính những quy định và kỷ luật nghiêm khắc của trường công an sẽ giúp ích cho mình trong cuộc sống hàng ngày. Sống có trách nhiệm, mình sẽ được nhiều người tin cậy, sự yêu mến của đồng nghiệp, gia đình và mọi người xung quanh".

chang-canh-sat-giao-thong-dep-trai-nhu-tai-tu-dien-anh-3

Nam chia sẻ luôn đặt bản thân trong tư thế cảnh giác và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ cho nhân dân, đất nước, không sao nhãng công việc. Đó là nhiệm vụ lớn lao của người Công an Nhân dân, tuy vất vả nhưng cũng đáng từ hào.

chang-canh-sat-giao-thong-dep-trai-nhu-tai-tu-dien-anh-4

Vẻ hút hồn của nam cảnh sát được nhận xét không thua kém bất cứ diễn viên điện ảnh nào.

chang-canh-sat-giao-thong-dep-trai-nhu-tai-tu-dien-anh-5

Thái Bá Nam tốt nghiệp chuyên ngành Cảnh sát Giao thông trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân 1 và hiện đang dự định học liên thông tại Học viện Cảnh sát Nhân dân.

chang-canh-sat-giao-thong-dep-trai-nhu-tai-tu-dien-anh-6

Nam chia sẻ đã có người yêu. Tuy công việc khác nhau nhưng cả hai luôn quan tâm, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

chang-canh-sat-giao-thong-dep-trai-nhu-tai-tu-dien-anh-7

Ngoài thời gian dành cho công việc, Nam còn tập gym. "Mình rất thích đi du lịch cùng bạn bè, người yêu và chụp ảnh nghệ thuật" - Bá Nam chia sẻ thêm.

Theo Zing.vn/VTC

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận