Chân dung xinh đẹp của bà lão “hóa phép” thành hot girl

Cô nàng xinh đẹp Nguyễn Phạm Bích Trâm đã khiến người xem phải giật mình trước tạo hình già cỗi đến khó tin.

Cách đây ít ngày, hình ảnh về một bà lão da nhăn nheo, cạnh đó là một cô gái trẻ xinh đẹp đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Có người cho rằng, đây là hai con người hoàn toàn khác nhau, cũng có một vài ý kiến nhận định đây chỉ là sản phẩm công nghệ mà thôi.

Cuộc tranh cãi này đã giúp cho bức ảnh thu hút được hàng ngàn lượt like và bình luận trên mạng xã hội.

Qua tìm hiểu được biết, chủ nhân của bức ảnh này là cô gái mang tên Nguyễn Phạm Bích Trâm (sinh năm 1990), hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời câu hỏi về thực hư bức ảnh, Bích Trâm cho biết: "Bức ảnh về bà già hốc hác đó là được Bích Trâm dùng phần mềm trong điện thoại chỉnh sửa, cũng chỉ là để giải trí trong lúc chờ diễn.

Bức ảnh này đã được Bích Trâm thực hiện từ hồi tháng 3 vừa qua và bản thân cũng rất ngạc nhiên nó lại gây được nhiều sự chú ý vào thời điểm này".

Được biết, Bích Trâm cũng đã có được một số giải thưởng rất ấn tượng, trong đó đáng chú ý chính là ngôi vị Hoa hậu tài năng tại Hoa hậu việt nam 2010.

Còn hiện tại, công việc chính của Bích Trâm là làm diễn viên và người mẫu. Chia sẻ về cảm xúc trong nghề diễn viên, cô gái xinh đẹp cho biết:

"Bích Trâm cũng đã có may mắn được tham gia khá nhiều bộ phim. Nhưng bộ phim để lại cho Bích Trâm nhiều ấn tượng nhất mang tên Đường chân trời.

Trong bộ phim này, Bích Trâm như được nhìn lại chính mình thời thơ bé. Và đây cũng là bộ phim lấy đi của Bích Trâm nhiều máu, nước mắt và công sức nhất.

Bởi trong đó, Bích Trâm đã phải khóc rất nhiều và hoàn cảnh của nữ nhân vật quá giống với cuộc sống của Trâm ngoài đời thường.

Cô ấy cũng giống như Trâm khi mẹ mất sớm để lại ba và người em gái. Một mình lên Sài Gòn kiếm sống, lập nghiệp trong cảnh cơ cực, chịu nhiều áp bức, tủi hổ. Mỗi ngày trôi qua là một ngày phải chiến đấu thực sự.

Điều duy nhất khác biệt đó chính là cách thức vươn lên trong cuộc sống. Cô gái trong phim là một người sẵn sàng làm tất cả mọi thứ, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích, còn Trâm thì lại hoàn toàn khác".

Một vài hình ảnh xinh đẹp của Bích Trâm:

Theo soha

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận