Chân dung chàng tiếp viên hàng không điển trai khiến hội chị em 'mê mẩn'

Chân dung chàng tiếp viên hàng không điển trai khiến hội chị em 'mê mẩn'

GD&TĐ -Sở hữu gương mặt điển trai cùng má lúm đồng tiền cực duyên, chàng tiếp viên hàng không này đang trở thành tâm điểm khiến hội chị em tìm kiếm.

Chỉ bằng một bức ảnh, anh chàng Khôi Nguyễn, sinh năm 1992, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội nhưng hiện tại đang công tác tại TP. Hồ Chí Minh bỗng chốc trở nên nổi tiếng chỉ vì quá điển trai và nhờ công việc mà 9x đang theo đuổi.

Chân dung chàng tiếp viên hàng không điển trai khiến hội chị em “đứng ngồi không yên”

Được biết, Khôi Nguyễn hiện đang là tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines.

Chia sẻ về việc bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm, 9x cho biết: “Mình thấy rất bất ngờ và vui vì không ngờ bức ảnh chụp với đồng phục nghề nghiệp của mình lại tạo hiệu ứng khá lớn đến vậy.

Bất ngờ nổi tiếng nhưng cuộc sống của mình thì không ảnh hưởng nhiều lắm. Mình vẫn đi làm bình thường và cảm thấy hạnh phúc khi được bận rộn cùng chiếc vali và những chuyến bay mỗi ngày”.

Ít ai biết rằng, trước khi trở thành tiếp viên hàng không, Khôi Nguyễn từng có thời gian học tập ở Anh. Sau khi về nước, 9x cũng có làm về mảng marketing theo đúng chuyên ngành từng theo học.

Nhưng do bản thân ưa xê dịch, không muốn làm công việc bàn giấy gò bó nên Khôi Nguyễn quyết định thi tuyển để trở thành tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines theo lời rủ rê của bạn bè.

9x từng theo học marketing ở Anh trước khi về Việt Nam làm tiếp viên hàng không.

“Gia đình lúc đầu không tán thành nhưng do mình kiên quyết với giấc mơ bay, cuối cùng may mắn cũng mỉm cười, mình trúng tuyển và gia đình cũng chấp nhận cho mình theo đuổi đam mê. Vì thế mà đến tận bây giờ, mình vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc với công việc mà mình đã lựa chọn”.

Sở hữu gương mặt điển trai cùng má lúm đồng tiền duyên, anh chàng 9x này còn gây ấn tượng bởi phong cách thời trang cá tính. Khôi Nguyễn cũng thường đăng tải những bức ảnh đi du lịch khắp nơi lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Những lần đi du lịch khắp trời Âu của chàng tiếp viên hàng không điển trai.

Được biết, 9x cũng từng theo học lớp chuyên Văn từ bé, có chút năng khiếu về hội hoạ và âm nhạc do trước có được học bài bản một thời gian nhưng không đủ can đảm theo được đam mê.

Tâm sự về công việc hiện tại cũng như tương lai sau này, Khôi Nguyễn chia sẻ: “Công việc hiện tại cũng là mục tiêu, ước mơ của mình. Nghề cũng đã mỉm cười chấp nhận mình rồi.

Hàng ngày được sống cùng công việc mơ ước, gặp được nhiều đồng nghiệp dễ thương, được đặt chân đến nhiều nơi xa lạ, đối với mình đã là điều vô cùng hạnh phúc nên không có lý do nào để mình chọn một ngã rẽ nghề nghiệp khác. Mình đang đi đúng con đường mà mình đã chọn”. (cười)

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận