Cầu hôn bằng vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia

Đường lên đỉnh Olympia là cầu nối tình yêu của Hằng và Dũng. Chiếc vòng nguyệt quế là thứ mà Dũng trân trọng nhất đã được anh dùng để cầu hôn Hằng

Đường lên đỉnh Olympia là cầu nối tình yêu của Hằng và Dũng. Chiếc vòng nguyệt quế là thứ mà Dũng trân trọng nhất đã được anh dùng để cầu hôn Hằng

GD&TĐ - Tình yêu nảy mầm từ bữa tiệc kỷ niệm 15 năm Đường lên đỉnh Olympia, cặp đôi từng là thí sinh của chương trình Anh Dũng và Thu Hằng sắp trở thành vợ chồng. Và họ đang gây sốt trên mạng xã hội với clip cầu hôn bằng vòng nguyệt quế.

Trần Thị Thu Hằng (quê ở Thanh Hoá) và Trần Anh Dũng (quê ở Vĩnh Phúc) không phải là cặp đôi đầu tiên nên duyên từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Trước đó, Olympia đã có những cặp đôi được ngưỡng mộ như Mai Thanh Tiếp và Nguyễn Thanh Xuân (Đường lên đỉnh Olympia 2006), Phạm Văn Thắng và Phương Quỳnh...

Các cặp đôi Olympia được yêu mến bởi họ đều từng là những học sinh giỏi giang, thông minh.

Thu Hằng và Anh Dũng là hai thí sinh của Olympia năm thứ 12 và 15. Dũng tham gia thi trận tuần 2 tháng 2 quý 2 của Oympia năm thứ 12 còn Hằng là tuần 1 tháng 1 quý 2 của Olympia năm thứ 15. Dũng đã vào tới vòng thi quý còn Hằng dừng bước ở cuộc thi tuần.

Nhưng nơi làm nên duyên phận của Dũng và Hằng chính là Olympia. Bởi Dũng đã có mặt trên hàng ghế khán giả xem Hằng thi đấu. Hai người lần đầu gặp mặt nói chuyện cũng là ở bữa tiệc kỷ niệm 15 năm chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Chính duyên nợ với Olympia đã khiến Dũng nảy ra ý tưởng dùng chính chiếc vòng nguyệt quế để cầu hôn Hằng.

Hiện tại hai bạn đều đang làm việc tại Hà Nội. Dũng là kế toán cho một công ty về xây dựng, còn Hằng làm cho một công ty về truyền thông quảng cáo.

Clip cầu hôn bằng vòng nguyệt quế vừa được Dũng chia sẻ trên mạng xã hội ngày 6/3 được fanpage của Đường lên đỉnh Olympia chia sẻ với lời chúc mừng hạnh phúc.

Anh Dũng chia sẻ về clip cầu hôn độc đáo này: “Bọn em biết nhau từ trước nhưng thân và bắt đầu yêu nhau từ sau gala 15 năm nên khi quyết định tiến tới đám cưới thì muốn có một chút gì đó kỷ niệm gắn bó với Olympia, nơi đã chắp cánh cho tình yêu của bọn em.

Chính vì vậy nên em quyết định sẽ dùng vòng nguyệt quế để cầu hôn. Bọn em quay clip vào đúng dịp kỷ niệm 888 ngày yêu. Cuối tuần này bọn em sẽ tổ chức hôn lễ”.

Hai chiếc vòng nguyệt quế của Dũng vừa vặn đủ cho cả hai người
Hai chiếc vòng nguyệt quế của Dũng vừa vặn đủ cho cả hai người

Thu Hằng nói về cảm xúc khi cô nhận được chiếc vòng nguyệt quế cầu hôn thay vì chiếc nhẫn như thông lệ: “Em cũng không biết diễn tả cảm giác lúc đó như thế nào nữa. Em rất bất ngờ. Anh ấy thì có tận 2 vòng còn em chẳng có vòng nào.

Với anh thì Olympia có điều gì đó quý giá và đặc biệt mà anh ấy lại đem thứ đặc biệt nhất của bản thân, có thể coi là thành tích sáng láng trong cuộc đời học sinh của mình mang cầu hôn em, nên em chỉ biết nói một từ “Tuyệt vời””.

Được biết, chiếc áo Olympia trong màn cầu hôn của Dũng và Hằng cũng chính là chiếc áo mà hai bạn được phát trong gala 15 năm ĐLĐ Olympia. “Đó là nơi bọn em trở nên thân thiết và trở thành người yêu của nhau, thêm nữa ở phía sau áo có dòng chữ Olympia - chúng ta là một gia đình.

Vì vậy nên 2 bọn em đã sử dụng chiếc áo đó cho màn cầu hôn cũng như chụp ảnh cưới của mình”, Dũng tiết lộ.

Theo Mai Châm
dantri.com

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận