Cầu hôn bạn gái với 25 chiếc iPhone X

25 chiếc iPhone X xếp thành hình trái tim trên nền rải đầy hoa hồng25 chiếc iPhone X xếp thành hình trái tim trên nền rải đầy hoa hồng

GD&TĐ - Chen Ming, một nhà thiết kế trò chơi video trẻ tuổi đến từ Thẩm Quyến, Trung Quốc, đã gây “sốc” cho người hâm mộ iPhone, sau khi mua 25 điện thoại thông minh iPhone X mới và sắp xếp thành hình trái tim để cầu hôn bạn gái của mình.

Theo Oddity Central, để có màn cầu hôn lẵng mạn, anh Chen Ming đã đặt mua trước 25 chiếc iPhone X, và vào ngày 3 tháng 11, khi chiếc máy cầm tay mới nhất của Apple chính thức ra mắt tại Trung Quốc, anh đã sắp xếp chúng trong hình dạng trái tim trên nền rải đầy hoa hồng, cùng với một chiếc nhẫn đính hôn ở giữa.

Sợ cô bạn gái họ Lee nghi ngờ, Chen nhờ bạn bè cô dẫn cô tới địa điểm anh thực hiện màn cầu hôn lãng mạn. Lúc tới nơi, Lee không khỏi xúc động khi thấy Chen quỳ ở giữa, tay cầm nhẫn chờ đợi. Cô hạnh phúc gật đầu đồng ý.

Mỗi người bạn được cặp đôi tặng cho một chiếc iPhone X để thay lời cảm ơn

Cả Lee và Chen đều là những người yêu thích trò chơi điện tử trên điện thoại. Cặp đôi quen nhau cách đây hai năm qua một trò chơi do Chen thiết kế và gắn bó với nhau từ đó. Con số 25 tượng trưng cho số tuổi của Lee.

Kết thúc màn cầu hôn, Chen quyết định tặng mỗi người bạn đã giúp anh hoàn thành màn cầu hôn một chiếc iPhone X bởi một mình Lee không thể dùng hết 25 chiếc điện thoại.

Những hình ảnh về màn cầu hôn sau khi xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc đã khiến nhiều người ghen tị với Lee. Tuy nhiên, nhiều người cũng thắc mắc sao Chen lại dành nhiều tiền đến thế để mua hàng chục chiếc iPhone X, trong khi anh hoàn toàn có thể dùng số tiền ấy để mua một chiếc xe hơi hay đặt cọc một ngôi nhà.

Tại Trung Quốc, giá một chiếc iPhone X khoảng 8.400 nhân dân tệ (gần 29 triệu đồng), có nghĩa là Chen đã chi ít nhất 210.000 tệ (720 triệu đồng) để mua 25 chiếc điện thoại của Apple.

Tuy tốn kém nhưng Chen Ming dù sao vẫn còn may mắn bởi bạn gái đồng ý làm vợ anh. Cách đây ba năm, một chàng trai Trung Quốc bỏ ra 100.000 USD (2,27 tỷ đồng) để mua nhiều chiếc iPhone 6 cầu hôn người yêu nhưng bị từ chối bởi cô gái chỉ muốn được tặng kim cương.

Tiến Vượng (tổng hợp)

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận