Cậu bé 4 tuổi trở thành mẫu nhí sáng giá sau cú ngã trên sân khấu

GD&TĐ - Còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé Yaoyang hành xử chuyên nghiệp khi lần đầu gặp sự cố trong sự nghiệp trình diễn thời trang.
 

Zhang Yaoyang, một cậu bé 4 tuổi ở Trung Quốc, bất ngờ trở thành ngôi sao mạng xã hội sau khi đoạn video Yaoyang tham gia một buổi trình diễn thời trang ở Thượng Hải tuần trước được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, SCMP đưa tin.

Ba cậu bé gặp sự cố trên sâu khấu nhưng vẫn hồn nhiên cười đùa.

Ba cậu bé gặp sự cố trên sâu khấu nhưng vẫn hồn nhiên cười đùa.

Khi Yaoyang bước đi trên sàn diễn, cậu bé đã đâm thẳng vào hai bé trai khác đang nắm tay đi ngược chiều. Hai bé trai tuy đi không đúng phần đường của mình nhưng vẫn nhất nhất quyết không chịu buông tay khiến Yaoyang và một cậu bé ngã xuống sàn.

Thay vì hoảng loạn, khóc lóc, cả ba vẫn tươi cười. Sau đó Yaoyang đứng dậy đi tiếp một cách chuyên nghiệp và cười híp mắt ngượng ngùng. Cậu bé hoàn thành màn biểu diễn của mình trong những tiếng cười thích thú của khán giả bên dưới.

Yaoyang sải bước trình diễn tự tin sau cú ngã.

Yaoyang sải bước trình diễn tự tin sau cú ngã.

Yaoyang tham gia làm mẫu nhí từ năm 2 tuổi. Đây là cú ngã đầu tiên trong sự nghiệp trình diễn thời trang của cậu bé nhưng nó lại bất ngờ khiến Yaoyang trở nên nổi tiếng. Đoạn video về Yaoyang đã thu hút gần 1,3 triệu lượt xem. Trang Weibo cá nhân của cậu bé hiện cũng có tới hơn 12 nghìn người hâm mộ.

Theo Tùng Anh
ngoisao.net

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận