Cậu bé 4 tuổi chinh phục toàn bộ giám khảo 'Bạn có thực tài'

Với màn “dạy tiếng Anh” trong ba phút, An Khang đã chinh phục được toàn bộ cả hai BGK gameshow “Bạn Có Thực Tài?”: 50 khán giả và 5 giám khảo chuyên môn - Phương Thanh, NSƯT Chí Trung, đạo diễn Lê Hoàng, nghệ sĩ Minh Nhí và diễn viên Cát Tường.

Đặc biệt hơn khi An Khang chọn thể loại hài độc thoại và em hoàn toàn tự luyện tập qua việc xem các chương trình truyền hình hàng ngày. Chương trình được phát sóng vào 21h30 thứ hai 16/05 trên HTV7.

Cậu bé 4 tuổi chinh phục toàn bộ giám khảo 'Bạn có thực tài' - 1

Bằng khả năng diễn xuất tuyệt vời, cậu bé bốn tuổi An Khang đến từ Lâm Đồng đã làm toàn bộ khán phòng “đứng hình” với màn trình diễn lôi cuốn.

Cậu bé 4 tuổi chinh phục toàn bộ giám khảo 'Bạn có thực tài' - 2

Nghệ sĩ Minh Nhí hào hứng đến mức “nhảy lên” sân khấu trò chuyện trực tiếp cùng bé An Khang.

Phương Thanh chia sẻ: “Đây quả thực là tài năng thiên bẩm. Khi mới lên sân khấu, em khá rụt rè làm mọi người cũng lo lắng giúp em. Không biết liệu em có bị “khớp” với ánh đèn sân khấu không. Thế nhưng một khi đã “nhập vào” tiết mục. An Khang đã xuất thần và lôi cuốn tất cả mọi người xem. Khán giả cứ phải chú tâm theo dõi câu chuyện của em và tiếc nuối khi màn trình diễn chấm dứt.”

Cậu bé 4 tuổi chinh phục toàn bộ giám khảo 'Bạn có thực tài' - 3

Ca sĩ – diễn viên Phương Thanh hoàn toàn bị chinh phục với màn trình diễn của cậu bé An Khang.

“Xuyên suốt 3 mùa giải Bạn Có Thực Tài? đã tìm ra rất nhiều tài năng nhí còn rất nhỏ. Và An Khang là một trường hợp như thế, đặc biệt hơn khi em có khả năng diễn xuất, một kỹ năng rất hiếm có ở độ tuổi nhỏ như thế. Những trường hợp này chỉ có thể dùng từ thần đồng để mô tả. Tài năng của các bé không đợi tuổi, minh chứng rõ ràng nhất là tiết mục của các bé được sự ủng hộ rất cao của khán giả.” – MC suốt ba mùa giải “Bạn Có Thực Tài?” – Quyền Linh cho biết.

Cậu bé 4 tuổi chinh phục toàn bộ giám khảo 'Bạn có thực tài' - 4

MC Quyền Linh và giám khảo Chí Trung cùng quan điểm khi nhận xét về cậu bé An Khang.

Cậu bé 4 tuổi chinh phục toàn bộ giám khảo 'Bạn có thực tài' - 5

Đạo diễn Lê Hoàng luôn nổi bật với gương mặt và những nhận xét... khó tính.

Bên cạnh tiết mục của “thần đồng” An Khang, tập 8 “Bạn Có Thực Tài? 2016” còn có các tiết mục: Mystery band acoustic, nhóm nhảy đôi Ảo Giác, Z-One band, nhóm nhạc dân tộc Trúc Mai, nhóm nhảy cổ động Spider...

Cậu bé 4 tuổi chinh phục toàn bộ giám khảo 'Bạn có thực tài' - 6

Nhóm nhạc Trúc Mai với màn trình diễn hòa tấu nhạc cụ truyền thống Việt Nam cực kỳ xuất sắc.

Cậu bé 4 tuổi chinh phục toàn bộ giám khảo 'Bạn có thực tài' - 7

Màn trình diễn độc đáo của nhóm Tricking Ninja.

Cậu bé 4 tuổi chinh phục toàn bộ giám khảo 'Bạn có thực tài' - 8

Đương kim vô địch - nhóm nhảy cổ động Spider trở lại để bảo vệ “ngai vàng”.

“Bạn Có Thực Tài?” phát sóng vào 21h30 thứ hai hàng tuần trên HTV7. Hotline chương trình: 0914.709.697 (vui lòng gọi sau 8h00 và trước 20h00). Khán giả có thể xem lại các tập đã phát sóng và cập nhật những thông tin mới nhất của gameshow tại Fanpage chính thức facebook.com/Bancothuctai

Theo khampha.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận