Cặp đôi 9X, yêu nhau 580 ngày, cùng nhau đi phượt qua 14 tỉnh thành

Cặp đôi 9X, yêu nhau 580 ngày, cùng nhau đi phượt qua 14 tỉnh thành

Cặp đôi chưa hề có ý dừng lại khi dự định sau đám cưới vẫn tiếp tục nuôi dưỡng, thực hiện ước mơ phượt hết tất cả tỉnh thành tại Việt Nam.

Gần đây, những hình ảnh và video vô cùng thú vị của một đôi bạn trẻ cùng nhau đi phượt khắp các tỉnh thành Việt Nam và sau đó là phượt xuyên Việt - Lào đã và đang được cộng đồng mạng 'rần rần' chia sẻ.

Theo đó, cặp đôi phượt thủ trên là Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Nguyễn Mạnh Hùng (cùng sinh năm 1997). Đăng tải trên trang cá nhân của mình về chuyến phượt, Quỳnh Hoa viết ngắn gọn bằng cách nêu tên những cung đường, những địa danh mà cô cùng chàng bạn trai Mạnh Hùng đã đi qua.

Cặp đôi Quỳnh Hoa - Mạnh Hùng

Cụ thể, hai người đã 'đưa nhau đi trốn' tới đập thủy điên Hòa Bình, đi xuyên Việt – Lào cho tới vườn hoa tam giác mạch, rừng thông bản Áng, đồi chè trái tim ở Mộc Châu. Đặc biệt, tại Mộc Châu, cặp đôi đã cùng nhau làm được một việc mà ít người làm được, đó là chinh phục đỉnh Pha Luông – nơi có 'mỏm đá sống ảo' nổi tiếng và là một đoạn đường đi đầy khó khăn, gian khổ khi buộc phải đi bộ, leo núi qua một quãng đường dài vô cùng khó đi, nguy hiểm.

Và tại mỗi một điểm dừng chân mà cặp đôi đã đi qua, Quỳnh Hoa - Mạnh Hùng đã không quên cho ra đời những bức ảnh rất đỗi tình cảm và đẹp mắt.

Cặp đôi chinh phục đỉnh Pha Luông

Trải nghiệm những chuyến đi cùng nhau giúp họ thêm hiểu và yêu nhau hơn

Với gần 10.000 lượt 'like', gần 10.000 lượt chia sẻ và đi kèm đó là những phản hồi hết sức tích cực chỉ sau một khoảng thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, cặp đôi trên đã thực sự thu hút sự chú ý. Nhiều cư dân mạng đã vào bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình yêu của đôi bạn trẻ. Bên cạnh đó, một số chàng trai tag bạn gái vào với lời nhắn nhủ hết sức ngọt ngào 'rồi chúng ta sẽ đi hết chứ?'.

Liên hệ với Quỳnh Hoa, cô cho biết bản thân rất vui khi thấy bài viết của mình được nhiều người biết tới. Cô gái SN 1997 tâm sự về mối tình phượt thủ: 'Hai đứa mình yêu nhau cả hai đều chung sở thích là đi phượt nên dù không có xe sịn, không nhiều tiền và cũng chẳng nhiều thời gian nhưng cứ 1 tháng chúng mình lại đi đến 1 tỉnh. Chi phí dành cho những chuyến đi đều là hai đứa làm ra rồi tích cóp, mỗi chuyến ít thì hết tầm 500 – 600 nghìn đồng, nhiều thì hết 1,5 tới 1,6 triệu.

Nói chung cũng tùy từng địa điểm, cứ đi đến đâu là mình và anh ấy sẽ tìm hiểu rồi chuẩn bị tiền trước 1 tháng. Tính tới thời điểm này, yêu nhau 580 ngày, bọn mình đã cùng nhau đặt chân đến 14 tỉnh thành trong cả nước. Cảm giác đi phượt cùng người mình yêu rất vui, trên đường đi hai đứa toàn trêu nhau. Bạn trai mình cũng đang đi làm tích tiền để mua xe phục vụ cho ước mơ đi phượt hết các tỉnh tại Việt Nam của hai đứa'.

Quỳnh Hoa cũng chia sẻ thêm, cô và Mạnh Hùng ngoài sở thích đi phượt thì còn có chung nhiều sở thích khác như ăn uống, chụp ảnh... và sắp tới đây cả hai sẽ tổ chức đám cưới. 

Chuyện tình cảm của hai người đều được hai bên gia đình ủng hộ. Mạnh Hùng còn là một chàng trai khá hiền khi không bao giờ to tiếng với bạn gái, tới nỗi thi thoảng Quỳnh Hoa phải kiếm cớ cãi nhau vặt vãnh để được nghe anh chàng nịnh nọt làm lành.

Xem thêm những hình ảnh của cặp đôi này:

Những điểm đến đáng nhớ của cặp đôi

Khó khăn trên những cung đường phượt không khiến họ nản chí

 

Theo Baodatviet.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận