Cảnh báo mùa sale: Ham hàng hiệu giá rẻ, nhiều người sập bẫy siêu lừa

Cảnh báo mùa sale: Ham hàng hiệu giá rẻ, nhiều người sập bẫy siêu lừa

Mới đây, trên cộng đồng mạng mua bán hàng xách tay đang lan truyền vụ lừa đảo khiến nhiều người bức xúc.

Cụ thể, một trang facebook rao bán với nhiều món hàng hiệu với giá rẻ, nhiều người đã tin tưởng và mua hàng của nickname tên M.A nhưng khi chuyển khoản tiền xong mới biết mình đã bị lừa.

Theo như những nạn nhân trong vụ lừa đảo hàng loạt này cho biết, nickname M.A liên tục rao bán quần áo hàng hiệu trên nhiều trang mua sắm quen thuộc của chị em, sau đó với hình thức tương tự như yêu cầu khách chuyển khoản tiền trước mới gởi đồ đã khiến nhiều người sập vào bẫy lừa của cô gái này.

Có người cũng ' may mắn ' được cô gái này chuyển đồ nhưng mở ra đều là quần áo cũ có cái còn không khác gì chiếc giẻ lau nhà. Còn có người kém may mắn hơn thì bị block luôn tên tài khoản sau khi chuyển tiền.





 



Vi tâm lý ham hàng hiệu giá rẻ của nhiều người, nên M.A đã liên tục rao bán nhiều quần áo hàng hiệu giá như cho. Chính vì vậy mà khiến nhiều người rơi vào bẫy lừa của cô gái này.

Quá đau đớn trước vố lừa này, nhiều người đã tập hợp lại để quyết truy ra người có tên M.A để đòi lại tiền và thậm chí sẽ làm đơn báo lên cảnh sát nếu còn tiếp tục đi lừa nhiều người khác. Được biết, số tài khoản mà chủ nickname M.A đưa lên mạng để cho người mua chuyển tiền vẫn đang tiếp tục hoạt động và nguồn tiền chuyển vào vẫn có. 



Những bộ quần áo hàng hiệu giá rẻ được rao bán nhưng thực tế khi nhận lại đều cũ rích, có người còn miêu tả như cái giẻ rách.

Việc mua hàng trên mạng tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn như bị lừa đảo, hàng nhận về không đúng với thực trạng quảng cáo hay thậm chí là giá trên trời mà của rẻ rúm đã khiến nhiều người phải đề phòng cảnh giác khi mua hàng online. Đây cũng là một kinh nghiệm đắt giá dành cho những ai có tâm lý mua hàng hiệu giá rẻ.

Theo Vietnamnet

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận