Cần Thơ: Sôi nổi Hội thi tiếng hát học sinh, sinh viên

Cần Thơ: Sôi nổi Hội thi tiếng hát học sinh, sinh viên

GD&TĐ - Thành Đoàn Cần Thơ phối hợp cùng Sở GD&ĐT, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa tổ chức Khai mạc Hội thi Tiếng hát học sinh, sinh viên TP Cần Thơ lần thứ IX - năm 2015.

Hội thi là sân chơi được Ban Thường vụ Thành Đoàn Cần Thơ duy trì trong suốt thời gian qua. Là hoạt động truyền thống của Đoàn viên Thanh niên khối trường học vào dịp Ngày truyền thống HS, SV và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1 hằng năm).

Hội thi Tiếng hát HS, SV TP Cần Thơ năm nay với chủ đề “Tự hào truyền thống HS, SV Cần Thơ tiến bước dưới cờ Đảng” với 19 đơn vị dự thi (gồm 8 trường ĐH, CĐ và khối các trường THPT của 9 đơn vị quận, huyện Đoàn trực thuộc và 2 trường TCCN và Dạy nghề). Với số lượng tham gia gần 700 diễn viên là HS, SV và thi diễn trong bốn đêm, từ ngày 5 - 8/1/2015.

Hội thi tạo điều kiện cho HS, SV các trường ĐH, CĐ, các trường THPT, TCCN và Dạy nghề trên địa bàn thành phố được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời góp phần đưa phong trào văn hóa văn nghệ trong HS, SV ngày càng phát triển. Hội thi đã được đông đảo các đơn vị, đối tượng HS, SV trên địa bàn hưởng ứng và đăng ký tham gia.

Hội thi sẽ được Ban Tổ chức tổng kết trao giải vào đêm 9/1/2015.

Quốc Ngữ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận