Cần Thơ: Học sinh THPT “cháy” hết mình với Hội thi Dân vũ - Cổ động

TRƯỜNG TIẾN - 09:58 05/01/2020
Một tiết mục biểu diễn dân vũ của học sinh  THPT. Một tiết mục biểu diễn dân vũ của học sinh THPT.

Đến dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo TP Cần Thơ; chị Lư Thị Ngọc Anh - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố và hơn 250 học sinh của các trường THPT.

 Tiết mục dễ thương của các em học sinh THPT.

Hội thi Dân vũ - Cổ động Học sinh khối THPT, năm học 2019 - 2020 là một trong những hoạt động trọng tâm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viênHội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2020).

Các em HS hào hứng tham gia, trình diễn tại hội thi. 

Hội thi là sân chơi giải trí bổ ích, hấp dẫn dành cho học sinh TP Cần Thơ, là môi trường để học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố giao lưu, học tập lẫn nhau, đồng thời thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các trường trong các phong trào của học sinh, sinh viên.

 Một tiết mục Dân vũ - Cổ động hiện đại được các em dàn dựng, biểu diễn.

Phát biểu tại lễ khai mạc, chị Lư Thị Ngọc Anh - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Cần Thơ, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cho biết: Hội thi Dân vũ - Cổ động Học sinh khối THPT sẽ trở thành một trong những sân chơi hấp dẫn, có uy tín trong cộng đồng học sinh Cần Thơ.

Thay mặt Ban Tổ chức hội thi, gửi lời cảm ơn Trường Đại học Nam Cần Thơ và Trường Trung học Phổ thông Thái Bình Dương đã quan tâm, đồng hành cùng Hội thi Dân vũ - Cổ động Học sinh khối THPT, năm học 2019 - 2020.

Trường Tiến

Bình luận của bạn đọc