Cần Thơ: Đông đảo thí sinh tham gia Hội thi Tiếng hát HSSV

Công diễn các tiết mục Công diễn các tiết mục

GD&TĐ - TP Cần Thơ vừa tổ chức đêm công diễn, tổng kết và trao giải Hội thi Tiếng hát học sinh sinh viên TP Cần Thơ lần thứ IX, năm 2015 và Hội thao sinh viên TP Cần Thơ lần thứ V, năm 2015.
Hội thi Tiếng hát HSSV TP Cần Thơ năm nay với chủ đề “Tự hào truyền thống HS, SV Cần Thơ tiến bước dưới cờ Đảng” với 19 đơn vị dự thi (gồm 8 trường ĐH, CĐ và khối các trường THPT của 9 đơn vị quận, huyện Đoàn trực thuộc và 2 trường TCCN và Dạy nghề). Với số lượng tham gia gần 700 diễn viên là HS, SV.

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, kết quả như sau: Ở khối ĐH, CĐ giải nhất thuộc về Trường ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ. Giải nhì là Trường ĐH Tây Đô. Giải ba là Trường CĐ Cần Thơ. Giải Khuyến khích là Trường ĐH Y Dược Cần Thơ, Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ và Trường CĐ Y tế Cần Thơ.

Ở khối THPT, THCN và Dạy nghề, giải nhất thuộc về Quận Đoàn Ninh Kiều và Quận Đoàn Cái Răng. Giải ba là Quận Đoàn Thốt Nốt. Giải KK thuộc về Quận Đoàn Cờ Đỏ và Quận Đoàn Ô Môn.

Ngoài ra Ban Tổ chức cũng đã trao 24 giải tiết mục cho các đơn vị thuộc khối ĐH, CĐ và 23 tiết mục cho các đơn vị thuộc khối THPT, THCN và Dạy nghề đạt thành tích cao ở các thể loại đơn ca, tam ca, tốp ca và múa.

Trong đêm tổng kết Hội thi, Ban Tổ chức đã trao tặng các giải tập thể và cá nhân cho các đơn vị, cá nhân đã đạt thành tích cao trong Hội thao sinh viên TP Cần Thơ lần thứ V, năm 2015. Theo đó Hội thao có các nội dung thi đấu gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng bàn, Cầu lông, Chạy Việt dã (được tổ chức từ trung tuần tháng 12/2014 đến ngày 4/1/2015).

Trong đêm tổng kết Hội thi, Ban Tổ chức cũng đã trao học bổng Ước mơ xanh năm học 2014 - 2015 cho 33 sinh viên khá, giỏi có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường ĐH, CĐ địa bàn TP Cần Thơ (mỗi suất học bổng trị giá 1,5 triệu đồng).

Quốc Ngữ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận