Cảm động lời nhắn của nam ca sĩ Indonesia với vợ xinh đẹp tử vong do sóng thần

Cảm động lời nhắn của nam ca sĩ Indonesia với vợ xinh đẹp tử vong do sóng thần

Tờ Tribunnews cho biết thi thể của cô Dylan Sahara được tìm thấy vào ngày 24/12. Cô qua đời ở tuổi 26 sau khi bị sóng thần cuốn vào tối 22/12 khi chưa kịp đón sinh nhật sang tuổi mới vào ngày 23/12.

Không chỉ nữ nghệ sĩ 26 tuổi, các thành viên mất tích của nhóm nhạc Seventeen là Herman Sikumbang, Windu Andi Darmawan, Bani cũng được xác nhận đã thiệt mạng do thảm họa Sóng thần Indonesia khi đang biểu diễn ca nhạc.

Tối ngày 24/12, trên trang Instagram với gần 800.000 người theo dõi, nam ca sĩ hát chính và cũng là chồng của Dylan Sahara, Riefian Fajarsyah, đã đăng tải ảnh bức hình cặp đôi trao nụ hôn say đắm cùng lời ngọt ngào gửi đến cô: "Anh rất yêu em, người vợ yêu quý của anh! Chúa đã gặp được em và bạn bè của anh. Cảm ơn lời cầu nguyện của tất cả mọi người", nam ca sĩ nổi tiếng chia sẻ.

Nam ca sĩ Indonesia nhắn nhủ người bạn đời xinh đẹp sau khi tìm thấy thi thể: Với anh, em là người vợ tốt nhất-1

Vào ngày 25/12, nam ca sĩ này tiếp tục đăng tải bức hình xinh đẹp của người vợ xấu số kèm theo lời nhắn nhủ đầy cảm động: "Vợ tôi không phải là người hoàn hảo, tôi cũng vậy. Nhưng cô ấy chưa bao giờ ngừng làm một người vợ tốt. 

Anh biết em đã cố gắng hết sức và điều đó thật không dễ dàng chút nào nhưng em đã làm được. Đối với anh, em là người vợ tốt nhất mà Chúa đã ban cho anh".

Dylan Sahara sinh năm 1992. Cô là người dẫn chương trình, người mẫu có tiếng xinh đẹp và tài năng ở Indonesia. Cô công khai tình cảm với rocker Riefian Fajarsyah vào năm 2010. Họ kết hôn năm 2016 và trở thành một trong những cặp trai tài gái sắc nổi tiếng nhất ở Indonesia.

Nam ca sĩ Indonesia nhắn nhủ người bạn đời xinh đẹp sau khi tìm thấy thi thể: Với anh, em là người vợ tốt nhất-2

Cặp đôi nổi tiếng vừa kỉ niệm 2 năm ngày cưới vào hồi tháng 11 vừa qua.

Nam ca sĩ Indonesia nhắn nhủ người bạn đời xinh đẹp sau khi tìm thấy thi thể: Với anh, em là người vợ tốt nhất-3

Dylan Sahara chưa kịp đón tuổi mới đã gặp nạn vào tối ngày 22/12.

Hôm xảy ra thiên tai, Sahara theo chồng tới điểm biểu diễn ở gần bờ biển. Seventeen là nhóm nhạc rock hoạt động từ năm 1999, do GP Records quản lý. Nhóm có khoảng 1 triệu người theo dõi trên trang Facebook.

Theo tintuconline.com.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận