Cách đón năm mới đặc trưng của hoàng gia Anh, riêng gia đình Công nương Kate năm nay có sự khác biệt

Cách đón năm mới đặc trưng của hoàng gia Anh, riêng gia đình Công nương Kate năm nay có sự khác biệt

Trước khi thành vợ chồng, hoàng tử Harry và Meghan từng tới Monaco để đón năm mới bên nhau.

Điện Kensington công bố những khoảnh khắc yêu thích nhất năm 2018 và có một sự thiên vị không hề nhỏ dành cho Meghan

Vào Giáng sinh vừa qua, các thành viên hoàng gia Anh đã quây quần bên nhau ở Norfolk với những hoạt động truyền thống thường niên. Tuy nhiên, trong dịp đón năm mới, họ lại có sự lựa chọn khác biệt thay vì ở bên nhau.

Nữ hoàng Elizabeth và hoàng tế Philip

Hàng năm, Nữ hoàng Elizabeth cùng chồng đều đón Giáng sinh tại khu đất Sandringham của mình tại Norfolk. Sau đó, họ ở lại đây để cùng nhau đón giao thừa, bước sang năm mới.

Nữ hoàng trong nhiều năm nay đã lựa chọn xe lửa di chuyển từ London đến Sandringham để tận hưởng kỳ nghỉ lễ đón chào năm mới. Nhiều thành viên hoàng gia Anh cũng đi cùng bà.

Thái tử Charles và vợ Camilla

Người thừa kế ngai vàng nước Anh cũng đi cùng Nữ hoàng mỗi năm tới dinh thự hoàng gia ở Sandringham để đón Giáng sinh. Sau đó, Thái tử Charles và vợ sẽ đi du lịch tới vùng cao nguyên Scotland để mừng năm mới.

Hoàng tử William và công nương Kate Middleton

Sau khi dành trọn vẹn thời gian đón Giáng sinh tại Sandringham cùng các thành viên khác trong gia đình hoàng gia, hai vợ chồng thường tới đón năm mới với gia đình Kate ở Berkshire.

Năm nay là một năm đặc biệt khi gia đình Kate đón thêm hai thành viên nhí đó là hoàng tử Louis và con đầu lòng của em gái công nương Kate, Pippa. Vào năm đầu tiên khi trở thành vợ chồng, hoàng tử Willam và công nương Kate đã tới Scotland đón giao thừa.

Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle

Năm nay đánh dấu kỷ niệm lần đầu tiên công tước và nữ công tước xứ Sussex đón Giáng sinh và năm mới ở Anh với tư cách là vợ chồng. Địa điểm cặp đôi mới cưới lựa chọn để đón năm mới 2019 vẫn còn là một bí mật. Vào năm ngoái, họ kỷ niệm dịp này cùng nhau ở Monaco.

Theo afamily.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận