Các tuyển thủ Việt Nam viết gì trên Facebook sau khi vô địch AFF Cup?

Quang Hải chia sẻ niềm vui với bé Tom sau trận chung kết lượt vềQuang Hải chia sẻ niềm vui với bé Tom sau trận chung kết lượt về

Sau khi lên ngôi vô địch, các cầu thủ tuyển Việt Nam đã có những chia sẻ về niềm vui chiến thắng trên mạng xã hội. Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018 Nguyễn Quang Hải có hành động đầy tính nhân văn.

Trên Facebook cá nhân, Quang Hải chia sẻ niềm vui của mình với một câu bé tên Tom. Cầu thủ này viết rằng: "Các chú giữ lời hứa với Tom rồi nhé. Mong rằng những điều kì diệu sẽ đến với con và gia đình".

Được biết, Quang Hải cùng một số đồng đội gồm Văn Hậu, Đức Chinh và thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận lời tham gia chương trình Điều ước thứ Bảy do VTV thực hiện. Tại đây, các cầu thủ đã gặp bé Tom - cậu bé 4 tuổi bị ung thư não.

Ngoài Quang Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã chia sẻ niềm vui và những lời chúc với bé Tom.

Thủ thành này viết: "Việt Nam vô địch. Bóng đá không chỉ là bóng đá. Nó là cuộc sống, là niềm tin là hy vọng. Phép màu là có thật, kì tích sẽ xảy ra khi chúng ta có niềm tin và lạc quan. Tom hãy mạnh mẽ và vững tin con nhé".

Trong khi đó, Phan Văn Đức ăn mừng chiến thắng cùng mẹ ruột của mình. Còn đội phó Quế Ngọc Hải chỉ viết đơn giản: "Việt Nam ơi! Đất nước trọn niềm vui!".
Dưới đây là một số chia sẻ của các cầu thủ Việt Nam trên mạng xã hội:

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng dành những lời chúc với bé Tom. Anh là một trong những tuyển thủ tham dự chương trình "Điều ước số Bảy" - Ảnh chụp màn hình.
Cũng như sau khi tham dự vòng chung kết U23 châu Á, Văn Đức chọn cách chia sẻ niềm vui cùng mẹ ruột và người thân - Ảnh chụp màn hình.
Chia sẻ đơn giản nhưng đầy cảm xúc của đội phó Quế Ngọc Hải. 
Huy Hùng không được tin dùng trong giai đoạn đầu nhưng càng về sau, anh thi đấu càng hay và được lựa chọn đá chính trong cả hai trận chung kết.
Văn Toàn không có nhiều cơ hội thi đấu ở AFF Cup 2018 do dính chấn thương giữa chừng. Vì thế có thể hiểu lý do khiến anh thấy chưa trọn vẹn - Ảnh chụp màn hình.

Chia sẻ rất sâu sắc của Hoàng "bò", người được tin dùng và thi đấu chắc chắn ở vị trí hậu vệ phải khi Văn Thanh không thể dự giải do chấn thương - Ảnh chụp màn hình.

Theo Đức Khue
Tuổi Trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận