Các bạn trẻ hứng khởi tham gia casting chương trình thực tế “The Bachelor Vietnam”

Các bạn trẻ hứng khởi tham gia casting chương trình thực tế “The Bachelor Vietnam”Các bạn trẻ hứng khởi tham gia casting chương trình thực tế “The Bachelor Vietnam”

GD&TĐ - Buổi casting miền Bắc của chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò Anh Chàng Độc Thân – The Bachelor Vietnam đã diễn ra tại Trung tâm Thể thao Văn hóa quận Cầu Giấy Hà Nội (ngày 8/4), đã thu hút hàng trăm bạn gái trẻ đến tham dự.

Các thí sinh đến casting chương trình đa phần đều trong độ tuổi từ 20 – 28 tuổi với ngoại hình và tính cách đa dạng, nhưng đều có chung một đặc điểm là mong muốn trải nghiệm tình yêu và tìm kiếm nửa kia đích thực của mình.

Mỗi thí sinh đều mang đến những câu chuyện và quan điểm khác nhau về tình yêu khiến cho Ban giám khảo (BGK) vòng casting, đặc biệt là Hoa khôi Lan Khuê vô cùng hứng thú. Có những thí sinh chưa bao giờ yêu, lại có những bạn đã trải qua nhiều mối tình nhưng vẫn chưa tìm được tình yêu thật sự dành cho mình.

Đặc biệt, câu chuyện của cô gái xinh đẹp Phương Thảo (SBD 254) đã làm Lan Khuê rơi nước mắt khi nói về mối tình vừa tan vỡ cách đây không lâu của mình. Phương Thảo chia sẻ cô đã dành tất cả tình cảm cho người ấy, cũng mong muốn tìm được một bờ vai vững chắc để ổn định. Nhưng cuối cùng, người đàn ông ấy lại bỏ rơi cô vì những dự định cá nhân của mình.

Lan Khuê xúc động với câu chuyện của thí sinh...

Lúc đó, Thảo cảm thấy như mất hết tất cả vì đã dành trọn niềm tin cho một người. Nhưng sau cú sốc đó, cô nhận ra mình xứng đáng có được một người đàn ông tốt, có được hạnh phúc thực sự. Giám khảo Lan Khuê đã vô cùng xúc động và đến ôm an ủi Phương Thảo khi thấy cô gái phút trước còn mạnh mẽ, tự tin trả lời rành mạch các câu hỏi, phút sau đã rớm nước mắt kể về vết thương lòng của mình.

...xúc động và ôm chầm, động viên thí sinh Phương Thảo

Lan Khuê cho biết: “Khuê cảm thấy rất đồng cảm với Thảo vì năm 26 tuổi, Khuê cũng từng trải qua một chuyện y như vậy. Mình dành hết tình cảm cho 1 người nhưng cuối cùng lại không có kết quả tốt đẹp”.

Buổi casting miền Bắc còn thu hút nhiều cá tính thú vị với mong muốn tham gia chương trình để khẳng định bản thân. Như thí sinh Nguyễn Thị Nhàn (SBD 303) xuất hiện với vẻ ngoài thể thao cá tính, nhưng khi BGK phỏng vấn, Nhàn chia sẻ mình đăng ký dự thi vì muốn chứng tỏ bản thân cũng rất nữ tính.

Trước sự hoài nghi của BGK, Nhàn đã chạy ra ngoài mượn kéo và dụng cụ từ Ban tổ chức để chỉnh sửa chiếc quần mình đang mặc trở thành 1 chiếc váy ngắn chỉ trong vòng 5 phút. Điều này khiến BGK vô cùng ấn tượng và thích thú.

Các bạn trẻ thích thú với chương trình thực tế “Anh chàng độc thân”

Chia sẻ về buổi casting, Hoa khôi Lan Khuê cho biết: “Khuê rất bất ngờ vì đa phần các bạn thí sinh đến tham gia casting đều rất tự tin và có cái nhìn hiện đại, trẻ trung về tình yêu. Khuê hy vọng sẽ tiếp tục gặp được những cá tính và màu sắc thú vị trong buổi casting tại TP.HCM tới. Khuê tin rằng, bất kể ngoại hình như thế nào, con gái đều có quyền được yêu và theo đuổi tình yêu của mình”.

Các bạn trẻ đều thích thú với chương trình thực tế “Anh chàng độc thân”

Cô gái thắng cuộc không những chiếm được trái tìm của Anh Chàng Độc Thân mà còn nhận được những phần thưởng cực kì giá trị gồm 100 triệu đồng tiền mặt, một chiếc nhẫn cầu hôn trị giá 200 triệu đồng, 1 thẻ thành viên 200 triệu đồng của Centuryon từ California Fitness & Yoga Centers và hợp đồng đại sứ đến từ các thương hiệu lớn.

Ngoài ra, 2 cô gái còn lại trong top 3 chung cuộc, mỗi người sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền mặt và thẻ thành viên giá trị từ trung tâm California. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Hà Quàng

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận