Cà Mau: Hơn 800 VĐV tham dự Đại hội TDTT

Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Cà Mau lần thứ V năm 2018Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Cà Mau lần thứ V năm 2018

GD&TĐ - Sáng 10/4, tại sân vận động tỉnh Cà Mau, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh Cà Mau lần thứ V năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Huỳnh Khải - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau, cho biết: Đại hội được tổ chức nhằm kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đại hội TDTT tỉnh Cà Mau lần V - năm 2018 là một hoạt động thể thao tập hợp đông đảo quần chúng tham gia nhằm không ngừng nâng cao thể lực, trí lực phục vụ cho công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương.

Ðồng thời, thông qua đại hội, thể hiện rõ nét tính xã hội của các hoạt động thể thao với sự quan tâm chăm lo, đầu tư của các cấp, các ngành và toàn xã hội; bảo tồn các giá trị văn hóa thông qua các môn thể thao truyền thống.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Cà Mau động viên tinh thần các VĐV

Ðại hội lần này sẽ được tổ chức ở hai giai đoạn, bắt đầu từ tháng 4/2018 và kết thúc vào cuối tháng 5/2018 với tổng số 17 môn thi đấu cùng sự tham gia của trên 800 vận động viên đến từ 8 huyện, TP Cà Mau, các cơ quan cấp tỉnh, khối GD&ĐT và khối lực lượng vũ trang…

Giai đoạn 1 của đại hội được tổ chức từ ngày 9/4 đến ngày 28/4 với 10 môn thi đấu. Giai đoạn 2 bắt đầu từ ngày 17/5 đến ngày 23/5 với 7 môn còn lại.

Việt Hữu

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận