Bùng nổ, trẻ trung đêm nhạc hội chia tay sinh viên năm cuối trường Kinh tế Quốc dân

Bùng nổ, trẻ trung đêm nhạc hội chia tay sinh viên năm cuối trường Kinh tế Quốc dân

GD&TĐ - Với những lời chia sẻ lắng đọng, những tiết mục văn nghệ bùng cháy nhiệt huyết, đêm nhạc chính là một bữa tiệc cảm xúc mùa chia tay, thay lời tạm biệt chân thành và thân thương nhất dành cho sinh viên K56 trường Kinh tế Quốc dân.

Tiếp nối thành công từ những mùa trước, Chia tay khóa cuối đến nay đã trở thành một trong những điểm hẹn quen thuộc của sinh viên năm cuối trường Kinh tế Quốc dân.

Sự kiện là dấu mốc để họ nhìn lại chặng đường mà mình đã trải qua trong suốt 4 năm và cũng là lần cuối được sống lại trong những ký ức tươi đẹp  nhất thời tuổi trẻ cùng những người bạn của mình.

Mang tên gọi “Light up” và nguồn cảm hứng từ "Bầu trời thanh xuân", Chia tay khóa cuối 2018 đã khép lại hành trình thanh xuân đầy niềm vui và nỗi nhớ của các sinh viên K56 bằng những trải nghiệm “rực rỡ ký ức”!

Đặc biệt, không thể không nhắc tới, đó là khu check-in với dàn đèn LED lung linh rực rỡ được trang trí ngay lối vào. Dưới bầu trời đen huyền ảo, những sợi dây đèn càng trở nên nổi bật và đầy lãng mạn, như lời mời gọi bước chân các sinh viên năm 4 bước vào thế giới của ký ức thời thanh xuân.

Điểm nhấn của đêm nhạc chính là khoảnh khắc cơn mưa xuất hiện cùng lúc với bữa tiệc âm nhạc điện tử bùng nổ đến từ DJ Tuấn Su – gương mặt DJ luôn được các bạn sinh viên yêu mến.

Ngân vang khắp sân khấu là giai điệu sâu lắng của bài hát Chia Tay Khóa Cuối, lấy cảm hứng từ những kỉ niệm thanh xuân đẹp tươi nơi giảng đường Đại học, như một lời chào, lời kết đẹp đẽ của tuổi trẻ. 

Chia tay khóa cuối 2018 của sinh viên Kinh tế đã khép lại, chính thức hoàn thành sứ mệnh lưu giữ dấu ấn 4 năm tuổi trẻ đẹp đẽ cùng những cảm xúc khó quên của các sinh viên K56 trong khoảnh khắc nói lời chia tay với mái trường Kinh tế Quốc dân.

Vân Anh

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận