Bức ảnh hài hước nhận 36.000 like sau 2 tiếng đồng hồ đăng tải

03:07 03/03/2019
Bức ảnh hài hước nhận 36.000 like sau 2 tiếng đồng hồ đăng tải

Ngày nay, chỉ cần dạo một vòng quanh các hội nhóm trên mạng xã hội, người ta đều có thể dễ dàng bắt gặp những chuyện vô cùng tiêu cực của cuộc sống gia đình.

Nào là bất đồng mẹ chồng nàng dâu, nào là ngoại tình, nào là đánh ghen,... Những tình huống này khiến cho không ít bạn trẻ cảm thấy khá thất vọng về cuộc sống hôn nhân.

Tuy nhiên, thực tế thì mỗi gia đình đều có những khoảnh khắc rất dễ thương, nhất là các gia đình trẻ. Còn nếu vẫn không tin điều này, câu chuyện và bức ảnh của chị N.D.H dưới đây là một ví dụ.

Mới đây, trong một nhóm kín khá đông thành viên trên MXH, chị N.D.H đã đăng tải một bức ảnh cùng với dòng chú thích đơn giản: "Khi chồng mình chơi trốn tìm với con".

Thu về 36k like sau 2 tiếng đồng hồ đăng tải, đây chính là bức ảnh hài hước nhất nhưng cũng dễ thương nhất hôm nay! - Ảnh 1.

Bức ảnh của chị N.D.H chụp chồng đang chơi trốn tìm với con.

Trong ảnh là một ông bố còn khá trẻ và đang nép vào phía sau bức tường để chơi trốn tìm với con. Nhưng đáng chú ý là dù đang chơi trốn tìm nhưng ông bố này lại không hề biết rằng ngoại trừ phần đầu ra thì phần còn lại của anh đều bị lộ ra. Nguyên nhân đến từ chiếc bụng béo của anh. Đây cũng chính là điểm hài hước nhất của bức ảnh này.

Vì vậy mà chỉ một thời gian rất ngắn, cụ thể là 2 tiếng đồng hồ sau khi đăng tải, bức ảnh của chị N.D.H đã thu về hơn 36k lượt yêu thích và hàng nghìn lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Ai cũng phải phì cười vì sự dễ thương và hài hước của ông bố lẫn bức ảnh: "Dễ thương quá!", "Cưng xỉu", "Xem mà cười muốn té ghế", "Cười ngất"...

Thu về 36k like sau 2 tiếng đồng hồ đăng tải, đây chính là bức ảnh hài hước nhất nhưng cũng dễ thương nhất hôm nay! - Ảnh 2.

Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi đăng tải, bức ảnh nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích.

Những người có vóc dáng tương tự thì vô cùng đồng cảm: "Có bóng dáng mình trong đây", "Đây đúng chuẩn là tôi rồi", "Mình giống như ảnh nhé! Nhưng mà chưa có vợ con",... Còn các chị vợ lại không ngần ngại tag chồng mình vào để nhắc nhẹ hoặc cảnh báo tương lai. 

Theo afamily.vn

Bình luận của bạn đọc