“Bông hồng thép” Giao Linh ngày càng đẹp sau một năm nhập ngũ

“Bông hồng thép” Giao Linh ngày càng đẹp sau một năm nhập ngũ

GD&TĐ - Nổi lên từ đợt nhập ngũ năm ngoái nhờ vẻ đẹp ấn tượng, Trần Thị Giao Linh ngày càng trở nên mạnh mẽ, nhưng cũng đầy xinh đẹp, uyển chuyển.

Vẻ mạnh mẽ của một nữ quân nhân và nét dịu dàng của người con gái yêu chuộng áo dài cùng tồn tại song song trong Trần Thị Giao Linh.

Vẻ mạnh mẽ của một nữ quân nhân và nét dịu dàng của người con gái yêu chuộng áo dài cùng tồn tại song song trong Trần Thị Giao Linh.

Trong đợt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017, Á khôi Duyên dáng áo dài Trần Thị Giao Linh (SN 1992) gây chú ý với giới truyền thông bởi cô tự viết đơn tình nguyện nhập ngũ.

Sau một năm nhập ngũ, Linh đuợc phân công về đơn vị trung tâm thể dục thể thao Quốc phòng 2, Quân Khu 7 - là một đơn vị đại diện cho quân đội tham gia tập huấn và huấn luyện thi đấu các giải cấp quốc gia, quốc tế.

Ở đơn vị, mỗi ngày thức dậy Linh thường tự nhủ bản thân cần chăm chỉ, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn. Vì thấy ai ai cũng đều chăm làm việc tập luyện ở cường độ rất cao và mang về thành tích cao ở các trận đấu.

Ngoài giờ làm việc, Linh cùng đồng đội tham gia nhiều hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ và đặc biệt tham gia học tập câu lạc bộ tiếng Anh. Cô cho rằng học tiếng Anh rất vui và thiết thực. Hoà nhập với công việc và đồng đội, Giao Linh càng cảm thấy yêu nghề hơn và muốn gắn bó lâu dài trong quân ngũ.

Khi Linh mặc quân phục tập luyện bắn súng trên thao trường càng mang vẻ đậm chất thép cứng cỏi, nghiêm trang bao nhiêu thì khi cô mặc áo dài lại càng dịu dàng, uyển chuyển, nữ tính bấy nhiêu.

Linh nói rằng đây là 2 hình ảnh hoàn toàn đối lập cùng tồn tại trong một con người.

Giao Linh luôn luôn chọn trang phục áo dài truyền thống Việt Nam trong mỗi dịp hội họp, sự kiện, lễ tết, công việc hoặc trong công tác đối ngoại ở cơ quan mỗi khi đón tiếp các đoàn quân sự nước ngoài đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Ngoài bộ quân phục thi lựa chọn tự tin nhất của Linh là áo dài.

Cùng ngắm hình ảnh xinh đẹp của Giao Linh trong tà áo dài:

Theo dantri.com

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận