Bộ ảnh 'Ta luôn bên nhau' của cặp đôi mê du lịch chỉ dân yêu xa mới hiểu

Bộ ảnh 'Ta luôn bên nhau' của cặp đôi mê du lịch chỉ dân yêu xa mới hiểu

"Khi con tim luôn hướng về nhau thì có cách nhau nửa vòng Trái Đất, anh vẫn là của em", đây chính là thông điệp mà cặp đôi này muốn truyền tải qua bộ ảnh yêu xa đầy thú vị.

 

Yêu xa luôn là điều khiến nhiều cặp đôi phải chia lìa lứa đôi. Thế nhưng, với cặp đôi này, khoảng cách sẽ không là gì khi tình yêu của họ luôn được thể hiện qua những thước ảnh vô cùng độc đáo.

Có cùng niềm đam mê nhiếp ảnh và yêu "xê dịch", Becca Siegel và Dan Gold vẫn thường lên đường chinh phục những địa điểm mới. Vốn dĩ là những con người sống vì tự do, sẽ thật miễn cưỡng khi cả 2 cứ phải luôn ở bên nhau trong những chuyến đi.

Chính vì thế, Siegel và Gold chọn cách một mình đi đến những đích đến riêng của đời mình. Thế nhưng, một mình chứ không hề đơn độc. Cả 2 vẫn luôn biết cách dẹp bỏ cách trở về không gian để luôn bên cạnh, kể nhau nghe về những chân trời mới.

Haff Haft Travel chính là trang Instagram chung của cả 2. Điều đặc biệt trên trang này phải kể đến những bức ảnh được ghép từ 2 nửa, một của Siegel và một của Gold. Bằng cách này, họ luôn tìm thấy cảm giác được bên nhau mỗi khi ngắm chúng.Những bức ảnh độc đáo này chính là cách cả hai vượt mọi khoảng cách.

Được biết, từ cuối năm 2015, cặp đôi này bắt đầu quen nhau thông qua Bumble, một ứng dụng hẹn hò trực tuyến.

Thời gian này, Dan Gold đang tham gia chương trình du lịch của tổ chức Remote Year. Đây là tổ chức hỗ trợ các doanh nhân trẻ có cơ hội được làm việc tại nước ngoài và mỗi tháng thay đổi một thành phố. Và tất nhiên, Siegel không hề ngăn cản bạn trai mình.

Với tính chất công việc cũng như niềm đam mê, từ tháng 5/2016 đến nay, cả hai chỉ gặp nhau được 4 lần. Chia sẻ về thời gian xa nhau lâu nhất, Siegel cho biết đó là 4 tháng.Lần xa nhau lâu nhất của cặp đôi này là 4 tháng. 4 tháng liệu có quá dài?

Mặc dù có những lúc Gold rất nhớ bạn gái mình, nhưng anh biết, du lịch chính là điều đã kết nối cả hai. "Chỉ cần không ngừng tin tưởng và trò chuyện thông qua những bức ảnh, tôi tin rằng không gì là không thể", Gold chia sẻ.

Vừa tự do, tình cảm lại không phai mờ, đây chẳng phải là một cuộc yêu mà ai ai cũng hằng mơ sao? Đó chính là điều khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ tình cảm của 2 người.

Xem thêm bộ ảnh "Ta luôn bên nhau" của cặp đôi yêu xa này:

 

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận