Bộ ảnh kỷ yếu “chất đừng hỏi” của dân chuyên Hóa khiến dân mạng trầm trồ

Bộ ảnh kỷ yếu “chất đừng hỏi” của dân chuyên Hóa khiến dân mạng trầm trồ

Ống nghiệm, chất hóa học, đèn cồn,… bỗng chốc trở thành dụng cụ chụp hình cực cool dưới sự sáng tạo của các bạn học sinh lớp chuyên Hóa trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng (Cần Thơ).

Không cần phải chọn địa điểm nào xa xôi, không cần phải bỏ một số tiền lớn ra thuê trang phục nhóm học sinh này vẫn có thể tạo ra được bộ ảnh xuất sắc mang đậm phong cách chuyên Hóa của mình.

Bộ ảnh kỷ yếu đúng “chất” chuyên Hóa đã bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng vì mang phong cách không giống những bộ kỷ yếu lâu nay dân lớp 12 vẫn làm.

Được biết đây là bộ ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh lớp A4 – chuyên Hóa, trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng (Cần Thơ).

Cũng chỉ loanh quanh trong trường học thôi nhưng thay vì cứng nhắc trong một khuôn hình “ngàn năm” như cột cờ, sân trường, ghế đá,…nhóm học sinh này quyết định chọn phòng thí nghiệmlàm studio chụp hình.

Bối cảnh của bộ ảnh kỷ yếu này chính là phòng thí nghiệm hàng ngày mà các bạn vẫn thường lui tới để học tập.

Nụ cười gây thương nhớ của một nữ sinh chuyên Hóa.

Ý tưởng này tưởng chừng là điên rồ nhưng không, nó là một cực phẩm thể hiện sự sáng tạo vô địch của tuổi học trò. Bởi dân chuyên Hóa là phải khác biệt, dân chuyên Hóa làm bạn với phòng thí nghiệm nên phòng thí nghiệm được lên hình là đúng rồi.

Có lẽ đây là gương mặt căng thẳng mỗi lần vào phòng thí nghiệm của nam sinh chuyên Hóa


Biểu cảm đáng yêu của các bạn học sinh thật khiến chúng ta phải phì cười vì quá "thật".

Độc đáo, sáng tạo, dễ thương, phong cách …là những mỹ từ mà cộng đồng mạng dành cho các teen Cần Thơ trong bộ ảnh này. Vậy mới nói, chụp kỷ yếu không đơn thuần là việc đứng cười và chụp hình mà đó còn là sân chơi, là một cuộc đọ trí và sức sáng tạo của học sinh lớp 12.

Có lẽ đây cũng sẽ là một gợi ý hay ho cho các bạn học sinh đang có ý định chụp hình kỷ yếu, hãy tham khảo và xây dựng cho lớp mình một bộ ảnh thật phong cách nhé.

Ống nghiệm, giá đỡ, đèn cồn,...trở thành dụng cụ chụp hình cực cool của các bạn học sinh chuyên Hóa.

Cùng nghiêm túc chụp một bức hình nào các bạn mình ơi.

Bộ ảnh kỷ yếu đúng “chất” chuyên Hóa đã bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng vì mang phong cách không giống những bộ kỷ yếu lâu nay dân lớp 12 vẫn làm.

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận