Bộ ảnh kỷ yếu “3 trong 1” cực xịn của sinh viên ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

14:50 09/06/2018
Bộ ảnh kỷ yếu “3 trong 1” cực xịn của sinh viên ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Thời điểm “mùa chia tay” đến cũng là lúc hàng loạt bộ ảnh kỉ yếu với những concept đầy sáng tạo ra đời. Từ concept hoài cổ đến hiện đại và rất nhiều loại phong cách độc đáo khác mang đậm cá tính của từng tập thể lớp. Mới đây, nhóm sinh viên lớp Quản lý văn hoá K7, khoa Quản lý văn hoá, Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu “3 trong 1” với 3 concept khác nhau là Cử nhân, Quân đội và Bohemian.

Lớp Quản lý văn hoá K7 sở hữu số lượng thành viên đông nhất trường khi lên tới con số 45. Dàn "mỹ nữ" xinh như mộng của lớp.

Dù “quân số” đông như lớp lại vô cùng đoàn kết và giúp đỡ nhau.

Bộ ảnh kỷ yếu của lớp là một trong những kỉ niệm không thể quên với mỗi thành viên. Bộ ảnh được thực hiện theo 3 concept Bohemian, Cử nhân và Quân đội.

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong bộ ảnh kỷ yếu của lớp

Concept Quân đội chắc chắn là một phần không thể thiếu với lớp

Bạn Kim Thị Thanh Lan (Bí thư Đoàn cơ sở của Khoa) – một thành viên của lớp cho hay: “Lớp chúng e có rất nhiều những phong trào, hoạt động ngoại khoá, nên hầu như như các thành viên lớp rất gắn kết với nhau. 45 con người, mỗi người một tính cách, người thì nhiều “điện”, người thì trầm tính, người thì cực kì “lầy”. Nhưng mỗi người đều là một mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên tập thể vui vẻ và luôn yêu thương nhau.”

Quân đội đâu phải lúc nào cũng nghiêm túc, thỉnh thoảng cũng "lầy" như thế này đây

Được biết, “bộ đôi Bí thư” Đặng Dung và Thanh Lan chính là hai gương mặt góp phần quan trọng cho ý tưởng của bộ ảnh.

“Hiện tại chúng e đang tập chương trình tốt nghiệp và chỉ chưa đầy một tháng nữa là xa nhau. Qua bộ ảnh kỷ yếu chúng em muốn đó là những kỷ niệm đẹp nhất, rực rỡ nhất của tuổi thanh xuân”, Thanh Lan chia sẻ thêm.

Theo Thế giới trẻ

Bình luận của bạn đọc