Bộ ảnh đẹp như thiên thần của bé gái 4 tuổi

Bộ ảnh đẹp như thiên thần của bé gái 4 tuổi

Với khuôn mặt sáng, thông minh, bé Khả Âu đang là tâm điểm khiến dân mạng phải "phát sốt" bởi vẻ đẹp như thiên thần

Chùm ảnh một cô bé 4 tuổi với cách tạo dáng tự nhiên trước ống kính, khuôn mặt tròn và đôi mắt rạng ngời sáng không ngừng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.
Được biết, bé gái nhân vật chính trong bộ ảnh có tên là Bùi Hoàng Khả Âu, sinh ngày 22-10-2012, hiện đang sống tại vùng đất Tây Nguyên Buôn Ma Thuật.
Khi đăng bộ ảnh trên Fanpage Blend and Retouch,nhiếp ảnh giaByn Artistr (HQ Manip) nhận được rấtnhiều bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Nhiều người còn xin phép anh lấy ảnh bé làm avatarcho trang facebook của mình.
Nhiếp ảnh Byn cũng cho biết, Khả Âu rất có năng khiếu làm mẫu ảnh, biết diễn sâu và tạo cảm xúc khi đứng trước ống kính, những hình ảnh của bé đều là những khoảnh khắc tuyệt vời.
Liên hệ với mẹ của bé, chị Ka May cho biết, Khả Âu đang học lớp chồi, có tên gọi ở nhà là Cừu (già) bởi sự lém lĩnh, già dặn về cách nghĩ so với các bạn cùng trang lứa.
Bé có sở thíchnghe nhạc, chụp hình, đặc biệt cực kỳ hứng thú với tiếng anh. Hầu như trên trang cá nhân của bé đều có nhiều clip Cừu tự hát, tự học tiếng anh qua mạng.

"Mỗi tháng chị vẫn thường cho bé đi chụp hình để lưu giữ, trẻ con thường không ổn định chuẩn mực về hình thứcnên giờ chị muốn lưu lại từng khoảnh khắc cho con. Đây cũng là cách chị cảm thấy hạnh phúc khi được nhìn thấy bé lớn lên thay đổi từng ngay" mẹ Khả Âu san sẻ.

Những hình ảnh rất tự nhiên, đôi lúc lại suy tư như người trưởng thành.
Nhìn vóc dáng bên ngoài, Khả Âu có vẻ lạnh lùng, nhưng thực chất cô bé rất dễ gần và hòa đồng. Tuy chỉ mới 4 tuổi, cô Cừu xinh như thiên thần đã biết sống tự lập trong ăn uống và sinh hoạt thường ngày.

Theo Lệ Trần
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận