Bộ ảnh đẹp lung linh của “Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 12“

GD&TĐ - Những thí sinh của chương trình đường lên đỉnh olympia năm thứ 12 đã có cuộc gặp gỡ sôi động và có những bức ảnh tuyệt đẹp, sáng tạo mang phong cách trẻ trung. 

Sau khi tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 12, các thí sinh đã thường xuyên  trao đổi, liên lạc và chia sẻ cùng nhau những công việc, học tập, cuộc sống. Có rất nhiều "cặp đôi" đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Suốt 4 năm quen nhau nên cả nhóm quyết định chụp một bộ ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của quãng đời sinh viên và những kỷ niệm mang tên O12 (Olympia năm thứ 12).

Một thành viên của nhóm chia sẻ: Ý tưởng chụp bọn em là chụp với vest-áo dài ở phim trường cheryland (HN) trước, sau đó sẽ thay đồng phục áo nhóm chụp tại công viên Yên Sở, và cuối cùng là tung bột màu, chơi trò chơi tại đây luôn. Vì mỗi bạn học một trường, một lịch khác nhau, thậm chí có bạn năm nay còn chưa ra trường, bạn đã đi làm… nên lúc đầu rất khó khăn trong việc thống nhất lịch chụp. 

Đến hôm chốt có 32 bạn nhưng chỉ 25 bạn đi được, trong số đó có mấy bạn chỉ đi được buổi sáng, chỉ đi được buổi chiều, nhưng nhìn chung ai cũng đều rất vui vì chụp được nhiều ảnh đẹp, quan trọng hơn cả là được gặp mặt nhau.

Sau này dù mỗi người có một công việc riêng nhưng chúng em sẽ cố gắng liên lạc với nhau thường xuyên và giúp đỡ nhau nhiều hơn. Chắc chắn những kỉ niệm của O12 sẽ khắc sâu trong mỗi người.

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận