Bến Tre: Bó bột tay chân nam sinh tự tin vượt qua kỳ thi

Phạm Trọng Nam tự tin sẽ vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia 2019.Phạm Trọng Nam tự tin sẽ vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

GD&TĐ - Thí sinh Phạm Trọng Nam ( Điểm thi Bến Tre 4) bị một người say rượu tông gãy tay và chân trái, cùng với sự hỗ trợ các bạn “Tiếp sức mùa thi” em tự tin sẽ vượt qua kỳ thi quan trọng này.

Anh Trần Hoàng Nhựt, Bí thư xã đoàn Mỹ Thạnh An, đội trưởng đội tình nguyện Tiếp sức mùa thi tại điểm thi Bến Tre 4, cho biết từ hôm thi đến nay, thí sinh Nam luôn được các bạn thay phiên nhau cõng Nam từ công trường vào đến phòng thi. Xong, chờ khi Nam xong việc lại vào cõng trở ra cho người nhà chở về.

Tối 22.6 , trên đường đi ôn tập với các bạn cùng lớp về nhà bằng xe đạp điện thì bị một người đàn ông  say rượu điều khiển xe gắn máy va vào. Hậu quả là phần xương tay và chân trái bị gãy nghiêm trọng phải bó bột khẩn cấp, phần mềm của một bên mặt cũng bị chấn thương nhẹ.

“Em đã cố gắng để không phí cả một năm nỗ lực. Em mong là đỗ tốt nghiệp THPT và sau đó sẽ đăng ký đi học nghề.”, Nam chia sẻ. 

Năm nay cụm thi số 57 có hơn 11.000 học sinh xứ Dừa đăng ký dự thi.

Phi Công

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận