Bê nguyên mái tóc màu xanh ra mắt bố mẹ người yêu và kết quả là...

Bê nguyên mái tóc màu xanh ra mắt bố mẹ người yêu và kết quả là...

Là vũ công lại mê chơi xe nên cá tính của Thy rất mạnh. Chính bởi vậy mới có chuyện cô bê nguyên mái tóc màu xanh tới ra mắt bố mẹ người yêu. Và kết quả là...

Thy và Kiên bén duyên nhờ gặp nhau trong một hội xe. Vừa là vũ công lại mê chơi xe, Thy đương nhiên là một cô gái năng động và cá tính ngời ngời. 'Thy mạnh mẽ đến nỗi mình còn tưởng cô là... lesbian', Kiên nói.

Từ trước tới nay, anh chưa từng nghĩ mình sẽ quen chứ đừng nói là yêu hay cưới một cô gái có cá tính mạnh như vậy. Bên cạnh đó, ấn tượng của Kiên về người sau này sẽ trở thành vợ mình còn là sự vui vẻ, hướng ngoại hòa đồng.

Quen nhau rồi, Thy và Kiên bắt đầu trò chuyện nhiều hơn sau một lần cô 'comment' khích lệ anh trên Facebook vào đợt Tết vừa rồi.

Từ đó hai bên trò chuyện, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Càng tiếp xúc, Thy và Kiên càng nhận ra họ có nhiều điểm chung, từ phong cách sống cho đến cách nghĩ. Hai tâm hồn đồng điệu gặp nhau, thế là chính thức hẹn hò kể từ đó.

Trong chuyện tình này, chàng đầu bếp chính là người theo đuổi và tỏ tình với nàng vũ công trước. 'Đương nhiên phải là mình rồi. Bởi dù cô ấy có mạnh mẽ đến đâu thì cũng vẫn là... gái bánh bèo thôi. Thy bánh bèo lắm!', Kiên vui vẻ nói.

Yêu nhau rồi, Kiên và Thy mới để lộ 'bản chất' thật của mình. Hóa ra chàng đầu bếp lại nóng tính còn nàng dancer lại cực bình tĩnh, luôn biết dung hòa.

Nhờ vậy nên mỗi lần cãi nhau chỉ sau một lúc là họ lại làm hòa. Cứ hết giận là Kiên lại quay sang xin lỗi, năn nỉ Thy. Cách mà anh chàng đầu bếp thường xuyên sử dụng để dỗ dành nàng đó là... làm đồ ăn ngon để 'mua chuộc', 'dụ dỗ'.

Theo Kiên, mối quan hệ giữa họ tồn tại và có thể đi từ tình bạn thành tình yêu, rồi giờ là thành vợ chồng, tất cả là nhờ hai bên đều đối xử với nhau rất thật.

Bên cạnh đó, họ cũng cùng nhau 'tô màu' cho chuyện tình của mình bằng những chuyến khám phá, phiêu lưu.

'Mình yêu cô ấy vì chính con người cô ấy! Bề ngoài là một cô gái cá tính, bản lĩnh nhưng bên trong Thy lại cực tâm lý, hiểu chuyện. Thỉnh thoảng cô ấy còn rất nhõng nhẽo nữa', Kiên tiết lộ.

Chàng đầu bếp cũng bật mí về một kỷ niệm đặc biệt của hai người. Đó là ngày anh dắt Thy về ra mắt ba mẹ, tóc cô khi ấy còn nguyên một màu xanh!

Tuy nhiên, do ba mẹ tâm lý và tôn trọng sự lựa chọn của con cái nên con dâu có tóc xanh hay đỏ hay vàng cũng không thành vấn đề, miễn hai đứa thật lòng yêu thương nhau là được.

Chuyện tình của cặp đôi vì vậy vẫn được ủng hộ nhiệt tình, và bằng chứng là đám cưới vui ngất trời của họ vào cuối năm 2016 vừa rồi đã diễn ra trong sự chúc phúc của bạn bè và hai bên gia đình.

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận