Bế mạc giải bóng đá học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc - khu vực I

GD&TĐ - Ngày 28/4, tại Nhà thi đấu TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên), Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo 2017 - khu vực I (diễn ra từ 24 - 28/4 tại Thái Nguyên) đã khép lại.

Tham dự Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc – Cúp Milo 2017có 7 đội bóng Tiểu học và THCS thuộc các tỉnh miền núi phía Bắc là: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Lào Cai, Lạng Sơn, Hòa Bình và đội chủ nhà Thái Nguyên.

Các đội thi đấu dưới hai hình thức, đối với khối học sinh Tiểu học có 4 đội bóng tham gia được chia làm 2 bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó đội nhất, nhì của 2 bảng vào thi đấu bán kết - chung kết và chọn ra 3 đội xuất sắc nhất thi đấu ở vòng chung kết toàn quốc. Với 3 đội bóng ở khối THCS sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra 3 đội.

Sau những trận tranh tài hấp dẫn, giải bóng đá Tiểu học và THCS Cúp Milo 2017 khu vực I đã chọn ra được các đội bóng xuất sắc nhất tranh tài tại vòng chung kết  

Kết quả, ở khối Tiểu học, các đội bóng Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Tuyên Quang; Ở khối THCS là 3 đội bóng đến từ các tỉnh: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Lạng Sơn đã xuất sắc lần lượt vượt qua các đội bóng khác để góp mặt tại vòng chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức vào tháng 6 tại tỉnh Thanh Hoá.

Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc –Cúp Milo là giải bóng đá thường niên dành cho học sinh tiểu học và THCS trên toàn quốc, nhằm bồi dưỡng đạo tạo và phát hiện những tài năng bóng đá tương lai cho các địa phương và quốc gia. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, nhằm rèn luyện thể chất và thể thao cho các em học sinh.

T. Toàn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận